Danh sách các hỏi đáp những thắc mắc liên quan tới bệnh đau lưng
Hỏi đáp
Bố cháu bị thoát vị đĩa đệm, có đi khám và được bác sỹ ở đấy khuyên sử dụng Cốt Thoái Vương, không biết sản phẩm này có tác dụng như thế nào? và có hiệu quả đối với bệnh của bố cháu không ạ? (08:37 - 31-05-2015)
đau mỏi lưng khi làm việc quá sức (Nguyễn Đình Thường)
Chào bác sỹ, em Tên Thường, 29 tuổi, nam, 2 tháng trước em có làm việc nặng quá sức, nên mãi tới giờ em hay cảm thấy mỏi khúc giữa lưng khi ngồi làm việc, công thêm mỏi cánh tay phải nhiều lúc nóng (nhất là khuỷu tay và bàn tay) sức cầm nắm giảm kể cả đi xe máy, nhiều lúc vận động thấy các khớp xương kêu giống như thiếu nhờn. em có hỏi và uống vitamin3b 3 ngày, vậy xin hỏi bác sỹ em có bị bệnh gì liên quan đến đốt sống cổ không, hay bị bệnh gì khác, bác sỹ tư vấn giùm. xin chân thành cảm ơn! (08:37 - 31-05-2015)
Thưa bác sĩ.Con có 2 anh chân tay bị tê và nhức , đau không đi lại được, cho con hỏi bệnh này có gì nguy hiểm không, đí khám thì bác sĩ chích thuốc và uống thuốc của bác sĩ, làm sao để bớt được bệnh, 2 anh của con mới bị 15 ngày , mong bác sĩ tư vấn giúp . (08:37 - 31-05-2015)
Công việc nặng dễ gây thoái hóa (Mai Huỳnh Phương Thảo)
Mẹ của em năm nay 47 tuổi, bị đau nhức 2 cánh tay, chính xác là vùng bắp tay (đoạn có thịt u mà dân gian hay gọi là chuột) được chẩn đoán là thoái hóa cột sống cổ và thoát vị đĩa đệm số C4, C5 và đã chèn dây thần kinh. Các bác sĩ khuyến cáo Mẹ em nên mổ để thay đĩa đệm. Xin cho e hỏi là với tình trạng của Mẹ em như thế thì có cần mổ không? Và nếu mổ thì sau khi mổ thời gian phục hồi là bao lâu và Mẹ em nên và không nên làm những gì? (08:37 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO