Danh sách các hỏi đáp những thắc mắc liên quan tới bệnh đau lưng
Hỏi đáp
Cháu bị dính cột sống,còn gọi là viêm cột sống dính khớp,cháu bị trên 10 năm rồi,đi chữa rất nhiều nơi,có lần cháu chụp phim cộng hưỡng từ ở bệnh viện 108 cách đây khoảng 8 năm. bác sỹ bảo không có bệnh,từ đó đến nay, khi nào đau thì cháu uống thuốc giảm đau,lưng cảu cháu hiện tại không cúi được, đi lại khó khăn,bác cho cháu hỏi, bệnh của cháu có thể thay đốt sống được không . và thay 1 đốt sống khoảng bao nhiêu tiền, và có an toàn không.năm nay cháu 40 tuổi, một vợ và 2 con nhỏ, cháu mong muốn lành bệnh để nuôi dạy 2 đứa con cho tốt . mong bác chỉ giùm (08:37 - 31-05-2015)
Tôi bị thoái hóa cột sống+ thoát vị đĩa đệm đã lâu, gây nhức dọc chân trái trở xuống gần tới bàn chân. đi khám bác sĩ nói phải mổ mới bớt . Xin GS.TS cho biết tỉ lệ % khi mổ thoát vị đĩa đệm và thời gian lành sau mổ. (08:37 - 31-05-2015)
Viêm khớp dạng thấp (Nguyễn Thị Đoan)
Chị năm nay 33 tuổi, khoảng 1 năm nay thỉnh thoảng bi đau các khớp ngón tay rồi tự khỏi.Gần đây chị đau tất cả các khớp ở đầu gối,bàn chân ,vai, cổ tay, các khớp ngón tay thi sung đỏ,chị đi khám bác sỹ nói bị viêm đa khớp, chị chưa dùng thuốc gì cả chị hay bị đau dạ dày ,đầy bụng khó tiêu, đi tiểu nhiều hai bàn tay lạnh, khó ngủ, người gầy. Chị không rõ mình có bệnh gì khác không và dùng loại thuốc nào để điều trị bệnh viêm khớp. Xin cảm ơn bác sĩ ? (08:37 - 31-05-2015)
Mẹ của em năm nay 47 tuổi, bị đau nhức 2 cánh tay, chính xác là vùng bắp tay (đoạn có thịt u mà dân gian hay gọi là chuột) được chẩn đoán là thoái hóa cột sống cổ và thoát vị đĩa đệm số C4, C5 và đã chèn dây thần kinh. Các bác sĩ khuyến cáo Mẹ em nên mổ để thay đĩa đệm. Xin cho e hỏi là với tình trạng của Mẹ em như thế thì có cần mổ không? Và nếu mổ thì sau khi mổ thời gian phục hồi là bao lâu và Mẹ em nên và không nên làm những gì? (08:37 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO