Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi chữa thoái hóa khớp gối bằng lá lốt được không? Tôi 62 tuổi, là giáo viên đã về hưu. Tôi hay bị đau do thoái hóa khớp gối, nhiều người mách dùng lá lốt để chữa khá hiệu quả. Tôi không biết có đúng không nên mong chuyên gia giải đáp giúp. Xin cảm ơn (Đặng Thị Minh Thúy – Hưng Yên). (16:05 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia, gai cột sống cách điều trị tại nhà như thế nào để giảm đau nhức hiệu quả? Tôi năm nay 56 tuổi, bị gai cả 5 đốt sống lưng rất đau đớn. Tôi đã đau nhiều năm, uống cả đống thuốc rồi, có đỡ nhưng hết thuốc lại đau. Tôi muốn khỏi có cách điều trị gai cột sống tại nhà nào tốt không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Châu Anh – Kiên Giang). (18:25 - 13-02-2020)
Chào chuyên gia! Ông tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng và tăng huyết áp đã lâu. Gần đây, các cơn đau lưng dữ dội hơn khiến ông đi lại khó khăn. Tôi nghe nói, Cốt Thoái Vương rất tốt cho người bị thoái hóa cột sống nên mua về cho ông dùng thử. Nhưng ông tôi đang uống thuốc điều trị tăng huyết áp hàng ngày, không biết liệu Cốt Thoái Vương có tương tác làm giảm tác dụng của các thuốc này không? Mong chuyên gia giải đáp sớm. Xin cảm ơn! (Nguyễn Nhung – Bắc Giang). (18:14 - 30-01-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx