Danh sách các hỏi đáp những thắc mắc liên quan tới bệnh đau lưng
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Ông tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng và tăng huyết áp đã lâu. Gần đây, các cơn đau lưng dữ dội hơn khiến ông đi lại khó khăn. Tôi nghe nói, Cốt Thoái Vương rất tốt cho người bị thoái hóa cột sống nên mua về cho ông dùng thử. Nhưng ông tôi đang uống thuốc điều trị tăng huyết áp hàng ngày, không biết liệu Cốt Thoái Vương có tương tác làm giảm tác dụng của các thuốc này không? Mong chuyên gia giải đáp sớm. Xin cảm ơn! (Nguyễn Nhung – Bắc Giang). (18:14 - 30-01-2020)
Chào chuyên gia. Xin hỏi: Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa được không? Cách đây 2 tuần, tôi đi khám thì được chẩn đoán mắc phải tình trạng này. Bản thân tôi là trụ cột kinh tế trong gia đình, nhưng vì đau nhức mà mấy hôm nay không thể làm việc được. Mong chuyên gia giải đáp giúp. Xin cảm ơn! (Hồng Vân – Hải Phòng). (15:54 - 02-01-2020)
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi: Hay bị đau vai gáy bên trái là bệnh gì? Tôi năm nay 43 tuổi, là kế toán ngân hàng. Gần đây, tôi hay bị đau vai gáy phía bên trái, nhiều lúc cứng vùng cổ, gáy, xoay cổ cũng khó khăn. Cánh tay bên trái thường xuyên bị tê mỏi. Không biết đó là biểu hiện của bệnh gì? Có nghiêm trọng không? Mong bác sĩ giải đáp sớm. Xin cảm ơn! (Thu Quỳnh – Huế). (10:16 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 38 tuổi, là nữ giới, công việc của tôi là nhân viên ngân hàng. Gần đây, tôi hay bị đau đốt sống cổ sau gáy, đặc biệt là về cuối ngày. Tối về nằm nghỉ ngơi thì hết nhưng hôm sau lại bị như vậy. Tôi muốn hỏi: Bị đau đốt sống cổ sau gáy như vậy là biểu hiện của bệnh gì? Mong chuyên gia giải đáp. Xin cảm ơn! (Hồng Quế - Hà Nội). (11:32 - 19-12-2019)
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi cách chữa thoát vị đĩa đệm thắt lưng bằng đông y như thế nào? Tôi 62 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm rồi. Tôi dùng thuốc giảm đau nhiều giờ mắc thêm viêm dạ dày. Xin bác sĩ tư vấn cách trị thoát vị đĩa đệm thắt lưng bằng đông y để không ảnh hưởng đến bệnh dạ dày của tôi? (12:04 - 28-11-2019)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx