Viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp

08:37 - 31/05/2015
Chị năm nay 33 tuổi, khoảng 1 năm nay thỉnh thoảng bi đau các khớp ngón tay rồi tự khỏi.Gần đây chị đau tất cả các khớp ở đầu gối,bàn chân ,vai, cổ tay, các khớp ngón tay thi sung đỏ,chị đi khám bác sỹ nói bị viêm đa khớp, chị chưa dùng thuốc gì cả chị hay bị đau dạ dày ,đầy bụng khó tiêu, đi tiểu nhiều hai bàn tay lạnh, khó ngủ, người gầy. Chị không rõ mình có bệnh gì khác không và dùng loại thuốc nào để điều trị bệnh viêm khớp. Xin cảm ơn bác sĩ ?

Chào chị !
Viêm khớp dạng thấp là bệnh tự miễn, hiện tại việc điều trị cũng còn gặp nhiều khó khăn.
Có nhiều phương pháp điều trị  viêm khớp dạng thấp như dùng những thuốc chống viêm giảm đau không steroid (NSAIDs) (như là Ibuprofen, Diclofenac…), thuốc corticoid (Prednisolon, Methylprednisolon…), hay nhóm thuốc điều trị cơ bản (Cloroquin, Methotrexat…). Các thuốc này có tác dụng giảm đau chống viêm rất nhanh, tuy nhiên bệnh nhân cũng nhanh tái phát trở lại, hơn nữa gây ra nhiều tác dụng không mong muốn như loét dạ dày tá tràng, độc với gan, thận, cơ quan tạo máu…Chính vì vậy, một trong những phương pháp điều trị mới được các bác sỹ và bệnh nhân tin tưởng sử dụng là kết hợp các thuốc điều trị thông thường với các sản phẩm có nguồn hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị cho căn bệnh  này, từ đó giúp giảm đau chống viêm đồng thời  làm giảm tần suất tái phát cơn đau. Một trong những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp hiện nay là Hoàng Thấp Linh. Việc sử dụng kết hợp Hoàng Thấp Linh với phác đồ điều trị thông thường sẽ giúp giảm đau chống viêm rõ rệt, đồng thời Hoàng Thấp Linh còn có tác dụng điều hòa miễn dịch, tăng cường năng lượng tế bào, từ đó tác động vào nguyên nhân gây bệnh.
Trường hợp của chị bị đau dạ dày, khi dùng các thuốc giảm đau chống viêm sẽ được các bác sĩ kê thêm các thuốc bao niêm mạc dạ dày để đảm bảo an toàn cho dạ dày của chị. Hoàng Thấp Linh rất an toàn, không gây tác dụng phụ nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không ảnh hưởng đến dạ dày. Với các triệu chứng đi tiểu nhiều, khó tiêu, người gầy, khó ngủ…bạn cần đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp điều trị hợp lý nhất.
Chúc chị sức khỏe .


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 1 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO