Thoát vị địa đệm L4, L5 điều trị như thế nào tốt nhất?

Thoát vị địa đệm L4, L5 bằng cách nào?

15:37 - 21/12/2017
Trong một lần cúi xuống mang đồ vật nặng lên, chồng tôi (42 tuổi) thấy đau nhói ở thắt lưng. Sau khi nằm nghỉ ngơi thì cảm giác đau cũng có đỡ dần đi nhưng không hết hẳn. Chồng tôi có đi khám, chụp MRI tại bệnh viện tỉnh Phú Thọ thì được chẩn đoán mắc thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng L4, L5. Chồng tôi có dùng thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng cơn đau hay tái phát khi ngừng thuốc. Trước đây, bố tôi có bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và có dùng Cốt Thoái Vương thì thấy giảm đau, vận động dễ dàng hơn. Xin hỏi, như trường hợp của chồng tôi thì dùng Cốt Thoái Vương được không? Chồng tôi có bị mỡ máu cao thì dùng Cốt Thoái Vương có ảnh hưởng gì tới bệnh không? (Thanh Hà, Phú Thọ)

Chào bạn, rất nhiều nam giới trong độ tuổi trung niên bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng giống trường hợp của chồng bạn. Đặc biệt, đốt sống lưng L4, L5 nằm ở vị trí trọng yếu, trung tâm vận động cột sống của cơ thể nên khi nửa người trên vận động thì 2 đốt sống này chịu tải nhiều nhất và dễ bị thoát vị. Do đó, chồng bạn nên hạn chế vận động mạnh và cần thực hiện đúng tư thế. Đồng thời, bên cạnh việc dùng thuốc theo đơn của bác sỹ kê, chồng bạn cũng cần lưu ý về chế độ dinh dưỡng để tăng cường độ chắc khỏe cho hệ xương khớp.

Để cải thiện tình trạng và ngăn chặn bệnh tái phát, chồng bạn có thể kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương mà bố bạn đã dùng có hiệu quả. Sản phẩm giúp giảm đau, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, gai đốt sống, phình lỗi đĩa đệm… mà không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới bệnh mỡ máu cao. Chồng bạn nên duy trì dùng 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay Cốt Thoái Vương được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc sử dụng có kết quả tốt, hãy lắng nghe kinh nghiệm điều trị của anh Chiến ở Bình Dương.

 

 

 

Chuyên viên xương khớp

 * Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 3/5 - 5 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO