thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ dây thần kinh có dùng được cốt thoái vương

thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ dây thần kinh có dùng được cốt thoái vương và thuốc giảm đau không ?

08:37 - 31/05/2015
tôi bị thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ dây thần kinh, hiện tôi đang uống thuốc tây và thuốc nam xem kẽ, thuốc tây chủ yếu là thuốc giảm đau, khi không uống thuốc tôi bị đau lắm, nay tôi muốn thử uống cốt thoái vương để trị bệnh, vậy khi tôi uống thêm cốt thoái vương tôi có nên dùng thêm cả thuốc giảm đau không thưa bác sĩ, hiện tôi đau lắm không ngủ được, xin hãy tư vấn giúp tôi !

Hiện tại chưa có thuốc nào điều trị khỏi hoàn toàn bệnh do thoát vị đĩa đệm. Điều trị chủ yếu  nhằm mục đích giảm đau cho bệnh nhân và duy trì vận động. Các phương thức điều trị bao gồm điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa.
Quá trình điều trị phải kết hợp nhiều yếu tố vật lý trị liệu mát-xa , châm cứu, bấm huyệt.  Thuốc điều trị bao gồm thuốc giảm đau thông thường hoặc thuốc giảm đau kháng viêm NSAID.
Điều trị phẫu thuật được tiến hành khi điều trị nội không đáp ứng, yếu tố tâm lý cũng đóng  vai trò  trong quá trình điều trị
Đây là bệnh cần điều trị lâu dài, và phác đồ điều trị là như nhau, bạn nên chú trọng  vào  việc tập  vật lý trị liệu theo  chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa tái khám sau mỗi đợt điều trị, bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả trước và sau khi điều trị để có những chỉ định tiếp theo.Bạn kết hợp dùng Cốt Thoái Vương với thuốc giảm đau  khi có cơn đau cấp đau mạnh,  dùng 2 loại cách nhau ít nhất 2 giờ,với những cơn đau nhẹ và trung bình bạn chỉ nên dùng mỗi Cốt Thoái Vương,
Thân ái.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO