Niềm vui khi đẩy lùi gai đốt sống

Nguyễn Thị Thảo
huyện Long Thành, Đồng NaiLuôn lo lắng quan tâm cho sức khỏe của mình, sớm đi thăm khám và điều trị một cách kiên trì nên chị Nguyễn Thị Thảo (số nhà 429, tổ 6, ấp 1B, xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai) đã ngăn chặn được những đau đớn do gai đốt sống từ giai đoạn đầu mắc bệnh.

Vốn là người miền Bắc vào Nam sinh sống, chị Thảo cho biết công việc của mình cũng không vất vả và bản thân sức khỏe của chị khá tốt. Nhưng vào một buổi chiều thứ 7 cuối năm 2009, bệnh tật bất ngờ xảy đến với chị: “Sau giấc ngủ trưa, tôi ngồi dậy nhưng đau đột ngột, không dậy bình thường được, sau đó tôi phải chống tay vào hai đầu gối và từ từ cử động. Lưng bên trái đau buốt, cảm giác như thấu vào xương tủy”- chị Thảo tâm sự.

Nghĩ mình bị trúng gió nên chị chỉ xoa dầu giảm đau. Sáng hôm sau, sức khỏe có vẻ tiến triển hơn, nhưng: “Khi tôi đi đứng và làm việc thì lại thấy đau như trước. Buổi chiều, ông xã đưa tôi tới bệnh viện chụp Xquang, bác sĩ xem kết quả xong và cho biết tôi bị gai đốt sống thắt lưng ở mức độ nhẹ. Nghe xong, tôi không tin nổi vì nghĩ mình ăn uống đầy đủ mà sao lại bị như thế  này” - chị Thảo chia sẻ.

 Niềm vui khi đẩy lùi gai đốt sống

Niềm vui khi đẩy lùi gai đốt sống (Ảnh minh họa)

“Vậy chị chữa bệnh như thế nào?”- Không giấu nổi tò mò, chúng tôi quay sang hỏi. Chị Thảo trả lời: “Bác sĩ tiêm cho tôi một mũi giảm đau và uống ba ngày thuốc kháng sinh, bệnh có đỡ hơn”.

Tôi lại sốt ruột: “Đó là giảm đau tức thời, vậy điều trị bệnh lâu dài thì chị làm thế nào?” Chị Thảo cười tươi kể lại chi tiết: “Tôi cũng đã nghĩ kỹ về việc này, cũng may lúc đó chồng tôi xem báo và biết đến Cốt Thoái Vương - giúp hỗ trợ điều trị gai cột sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm rất tốt. Đồng thời, có người đồng nghiệp cũng bị như tôi mà uống Cốt Thoái Vương thấy hết đau, vì thế tôi không do dự mua về dùng. Thật tuyệt, sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương được 2 tháng, tôi không còn đau chút nào nữa. Cho tới nay là 4 tháng uống Cốt Thoái Vương, hiện tượng đau buốt lưng khi tôi đứng lên ngồi xuống đã hết hẳn”.

Tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng, chị Thảo uống Cốt Thoái Vương đều đặn ngày 4 viên một ngày, chia 2 lần: “Dùng sản phẩm này tôi không bị phản ứng phụ gì hết, mọi sinh hoạt đều tiến triển tốt. Trước kia tôi bị nám má rất nhiều mà giờ thấy da dẻ mịn màng, hồng hào hơn”.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Thảo cười: “Cũng bởi tôi phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời và kiên trì dùng Cốt Thoái Vương nên đã có được kết quả khả quan trong việc đẩy lùi căn bệnh của mình”. Thấy tác dụng của Cốt Thoái Vương, nên chị và ông xã đều tận tình chia sẻ thông tin về việc sử dụng sản phẩm này cho những bệnh nhân bị gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm. Vợ chồng chị Thảo niềm nở tiễn chúng tôi ra đến tận ngõ và không quên mời chúng tôi trở lại thăm quê hương Đồng Nai vào một dịp gần nhất.

Ngọc Bảo


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx