Trầm cảm "treo lơ lửng trên đầu" nếu không trị ngay thoát vị đĩa đệm

Người bị bệnh thoát vị đĩa đệm thường phải chịu đựng các cơn đau nhức thường xuyên gây ra tâm lý mệt mỏi, chán nản ảnh hưởng đến giấc ngủ, rối loạn giấc ngủ. Và tình trạng bệnh kéo dài trong một thời gian không được điều trị có thể khiến bệnh nhân rơi vào trạng thái trầm cảm nghiêm trọng. Hãy cùng tìm hiểu và tự chuẩn đoán bệnh trầm cảm do thoát vị đĩa đệm gây ra theo trắc nghiệm sau đây.

Mối liên quan giữa bệnh thoát vị đĩa đệm và triệu chứng trầm cảm

Người mắc bệnh đau lưng do thoát vị đĩa đệm rất có thể sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm nếu các cơn đau ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. Và ngược lại, cũng chính các triệu chứng trầm cảm có thể là lý do khiến tình trạng bệnh đau lưng thêm nặng hơn.

 đau lưng tăng nguy cơ trầm cảm

Tình trạng lo lắng, căng thẳng, trầm cảm do thoát vị đĩa đệm gây ra

Các nhà nghiên cứu cho biết rằng:

+ Khoảng 33% những người bị bệnh về xương khớp như đau lưng, viêm khớp dạng thấp có dấu hiệu trầm cảm.

+ Khoảng 25% những người bị đau nhức tay, đầu gối, hông cũng có dấu hiệu trầm cảm, họ luôn trong trạng thái tinh thần lo âu, căng thẳng.

+ Tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh đau lưng, thoát vị đĩa đệm dẫn tới trầm cảm nhiều hơn nam giới.

Tuy nhiên số liệu thống kê trên có khác nhau hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng bệnh, giai đoạn bệnh, số người được khảo sát, các phương pháp nghiên cứu…

Tại sao bệnh trầm cảm và thoát vị đĩa đệm lại liên quan đến nhau?

Một người bệnh bị thoát vị đĩa đệm có thể dẫn tới trầm cảm vì nhiều lý do:

+ Đau nhức dữ dội, kéo dài gây ảnh hưởng đến tâm lý, lâu ngày dẫn đến trầm cảm

+ Trầm cảm khiến tình trạng đau càng nghiêm trọng hơn

+ Sự đau đớn và trầm cảm có thể là kết quả của bệnh rối loạn giấc ngủ.

+ Người bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm có thể có bất thường về nội tiết tố, thay đổi tâm trạng, đau cơ hay các rối loạn, thay đổi về thể chất và tinh thần khác. Bệnh nhân đau lưng thường gặp khó khăn khi ngủ và thường xuyên thức giấc dẫn đến cảm thấy buồn ngủ hoặc mệt mỏi vào ban ngày và do đó làm giảm năng suất của họ. Điều này làm tăng kích thích cũng như khó kiểm soát các cơn đau do bệnh lý thoát vị đĩa đệm. Ngược lại, các cơn đau không được kiểm soát có thể gây ra trầm cảm với các triệu chứng như tâm trạng kém, mất hứng thú trong các hoạt động thể chất khác.

Vì vậy để tránh tình trạng bệnh phát triển theo hướng xấu hơn, người bệnh cần đến sự giúp đỡ của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, bác sĩ để được xác định nguyên nhân bệnh từ đó có biện pháp điều trị kịp thời.

Tự chẩn đoán tình trạng trầm cảm do đau lưng mạn tính gây ra

Nếu bị đau lưng và nghi ngờ mình bị trầm cảm, bạn có thể tham khảo danh sách câu hỏi dưới đây, sau đó tự đánh giá về tình trạng bệnh của mình.

Triệu chứng bệnh, bạn cảm thấy không có triệu chứng, ít, nhiều hay rất nhiều, hãy tự cộng điểm của mình: Không (0), ít (1), nhiều (2), rất nhiều (3).

-        Bạn có thấy buồn, chán, không hài lòng về bản thân không?

-        Bạn có cảm thấy thất vọng, chán nản về tương lai?

-        Bạn có cảm thấy mình vô dụng hay cho rằng mình là một người thất bại?

-        Bạn có cảm thấy kém cỏi hay không bằng những người xung quanh không?     

-        Bạn có cảm thấy tội lỗi hay tự trách bản thân mình vì tất cả mọi thứ?

-        Bạn có cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định?

-        Bạn có hay giận dữ, cáu kỉnh vì những điều xung quanh?

-        Bạn có cảm thấy không có động lực, cảm thấy khó khăn để làm việc gì đó?

-        Bạn có cảm thấy mình xấu xí, không đủ hấp dẫn?

-        Bạn có cảm thấy chán ăn, ăn không ngon?

-        Bạn gặp khó khăn khi đi vào giấc ngủ, thức dậy trong đêm hay dậy sớm vào sáng hôm sau?

-        Bạn thường xuyên trong trạng thái mệt mỏi?

-        Bạn muốn khóc nhưng không thể?

-        Bạn không quan tâm đến vấn đề tình dục?

-        Bạn không còn cảm giác quan tâm đến những thứ xung quanh cũng như mọi người xung quanh?

Và bây giờ hãy tính tổng số điểm của mình nhé:

+ 0-4 điểm: Bạn có thể yên tâm là không mắc bệnh trầm cảm.

+ 6-11 điểm: Bạn trong giai đoạn tinh thần mệt mỏi, hãy tìm kiếm niềm vui ở những người xung quanh, tự tạo cho mình một tinh thần vui tươi, thoải mái để không rơi vào trạng thái căng thẳng gây trầm cảm.

+ 12-21: Giai đoạn đầu của bệnh trầm cảm, trầm cảm nhẹ.

+ 22-31: Trầm cảm ở mức độ trung bình.

+ 32-51: Trầm cảm giai đoạn nặng.

Như vậy, những người có số điểm 22 hoặc cao hơn nên liên lạc ngay với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để xác định, chẩn đoán chính xác bệnh của mình từ đó có các điều trị bệnh phù hợp. Bên cạnh đó, khi có bất kỳ cơn đau lưng, nhức mỏi nào người bệnh cũng nên thăm khám sớm để điều trị, tránh tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng, kéo theo các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Cốt Thoái Vương giúp cải thiện thoát vị đĩa đệm, giảm trầm cảm

Đừng để đau lưng do thoát vị đĩa đệm và trầm cảm cuốn bạn vào vòng luẩn quẩn của chúng. Hãy cắt đuôi chúng ngay từ bây giờ. Nếu bạn đã bị trầm cảm, tùy thuộc vào mức độ bệnh, bác sĩ tâm thần có thể kê toa cho bạn thuốc chống trầm cảm để ổn định tâm lý. Thuốc chống trầm cảm cũng giúp giảm đau lưng. Tuy nhiên, căn nguyên của bệnh vẫn không được điều trị triệt để. Do đó, người bệnh nhất thiết phải kiểm soát chứng đau lưng do thoát vị đĩa đệm của mình thật tốt. Một trong các biện pháp đang được ưu chuộng hiện nay là sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên. Một sản phẩm tiêu biểu trong số đó là Cốt Thoái Vương. Tốt nhất hãy sử dụng cả Cốt Thoái Vương ngay cả khi bạn đang sử dụng thuốc trầm cảm hoặc ngay cả khi các triệu chứng thoát vị đĩa đệm của bạn còn rất nhẹ. Phòng hơn trị!

 cot-thoai-vuong

Cốt Thoái Vương đẩy lùi thoát vị đĩa đệm

Tại sao Cốt Thoái Vương có thể cải thiện đau lưng do thoát vị đĩa đệm thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp trong và ngoài nước? Tìm hiểu kỹ về sản phẩm thì chúng tôi được biết, công thức thành phần của Cốt Thoái Vương rất khoa học, nhờ đó mà sản phẩm không chỉ đẩy lùi triệu chứng bệnh mà còn đi sâu vào căn nguyên gây bệnh. Thành phần chính dầu vẹm xanh chiết xuất từ con sò vẹm xanh ở biển, chứa thành phần omega 3 và các vitamin giúp cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả. Đánh giá kết quả lâm sàng cho thấy: Cốt Thoái Vương giúp giảm cứng khớp, sưng đau, phục hồi khả năng vận động trên 70% và không gây tác dụng phụ. Chế phẩm có tiềm năng lớn trong điều trị tình trạng đau trong các bệnh lý xương khớp như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Không chỉ vậy, để tăng hiệu quả cũng như thuận tiện cho người bệnh sử dụng, các nhà khoa học đã dùng dầu vẹm xanh kết hợp với những thảo dược quý khác như thiên niên kiện, nhũ hương,… và bào chế thành dạng viên nén tiện dùng.

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng sản phẩm và có hiệu quả rõ rệt, trong đó có anh Chiến ở Bình Dương, hãy dành 3 phút lắng nghe chia sẻ của anh:

Cùng theo dõi phản hồi tích cực qua hình ảnh dưới đây:

 phan-hoi

Dưới đây là video GS.TS Nguyễn Văn Thông chia sẻ về nghiên cứu tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống:

Đừng để thoát vị đĩa đệm trở nặng gây biến chứng trầm cảm. Hãy bắt tay phòng ngừa ngay từ bây giờ. Nếu quý độc giả còn có những thắc mắc liên quan tới các bệnh lý cột sống, đĩa đệm hay muốn đặt mua sản phẩm Cốt Thoái Vương, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài: 1800.6104 (miễn phí cước cuộc gọi) để được chuyên gia tư vấn.

Khánh Vũ


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Phan Thị Tuyết Gửi lúc 10:44 - 11/06/18
  Tôi mua tặng Cốt Thoái Vương cho mẹ chồng tôi vì bà bị thoát vị đĩa đệm mười mấy năm rồi. Thế mà đỡ đau nhiều nha. Trước đây đi lại là đau, ngồi cũng đau, sinh hoạt nhiều khó khăn, đêm đau ngủ rất ít. Thấy sau 1 tháng sử dụng Cốt Thoái Vương, bà kêu giờ trở trời ko thấy đau lưng nữa, bà vẫn đi tập dưỡng sinh đều đặn mà không thấy có vấn đề gì. Tôi định đặt thêm cho bà dùng 3 tháng nữa, gửi tôi về địa chỉ cũ nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúc mừng mẹ bạn đã cải thiện chất lượng cuộc sống. Bên mình sẽ gửi hàng tới bạn sớm. Khi cần hỗ trợ thêm bạn vui lòng liên hệ 18006104/0902207112(zalo,viber) Chúc bạn và gia đình sức khỏe ạ!
 • avatar
  Thành Gửi lúc 09:59 - 02/06/18
  em thường xuyên đau lưng, sáng dậy hoặc chuyển trời có đau chân, cả người mệt mỏi, công việc không nặng, em chỉ làm tại tiệm bánh thôi, nhưng thấy xương khớp yếu quá, em muốn được tư vấn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Theo những mô tả của bạn thì bạn đang thoái hóa xương khớp và trao đổi chất của cơ thể không tốt dẫn đến cơ thể thường xuyên mệt mỏi. Để cải thiện tốt tình trạng này, bạn sử dụng Cốt Thoái Vương giúp hồi phục ngay, làm chắc khỏe xương khớp và có chế độ ăn khoa học sẽ giúp nâng cao sức khỏe cuộc sống của bạn. Nếu bạn cần tư vấn về bệnh xương khớp hoặc hỏi mua Cốt Thoái Vương chính hãng, vui lòng liên hệ 18006104 (miễn phí cước gọi) / 0902207112 (Kết bạn zalo) để được tư vấn miễn phí Chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  Quân Trương Gửi lúc 09:56 - 02/06/18
  Tôi bị thoái hóa đốt lưng 1-4, dùng có nhanh đỡ không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thoát vị đĩa đệm L1,2,3,4 là tình trạng cột sống thoái hóa chèn ép lên đĩa đệm làm đĩa đệm bị xơ cứng, lâu ngày dẫn tới rách vòng xơ gây thoát vị nhân nhày đĩa đệm. Hiện nay, thoát vị đĩa đệm điều trị bằng thuốc tây có thuốc giảm đau, chống viêm, giãn cơ, bổ dây thần kinh... nếu tình trạng chèn ép dây thần kinh hoặc ống sống gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, vận động sẽ được chỉ định phẫu thuật. Phẫu thuật xem là phương pháp cuối cùng điều trị thoát vị đĩa đệm khi biện pháp dùng thuốc, vật lí trị liệu không còn đáp ứng. Sử dụng thuốc giảm đau thường xuyên không được ưu tiên do tác dụng giảm đau nhanh nhưng gây ảnh hưởng tới dạ dày, gan... Các sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương được ưu tiên do tính an toàn khi sử dụng lâu dài, với thành phần chính là dầu vẹm xanh, thiên niên kiện, nhũ hương... giúp cường gân kiện cốt, hoạt huyết thông mạch, trừ phong tán ứ, bổ sung omega 3 hoạt tính sinh học cao, giúp ngăn ngừa quá trình thoái hóa cột sống, giảm đau, bổ sung chất cần thiết cho cột sống từ đó hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết về cách dùng bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 18006104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo 0902207112. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Năm Gửi lúc 09:54 - 02/06/18
  Trước tôi làm nông vào mùa vụ hay phải vác lúa cứ mỗi lần như thế về hôm sau y như rằng đau lưng âm ỉ đến mức chỉ nằm chứ không ngồi được, hay đau nhất là sau khi ngủ dậy hay ngồi lâu đi bác sĩ chụp cộng hưởng từ nói tôi bị thoái hóa đốt sống L4, L5 phình đĩa đệm uống thuốc tây được 10 ngày thì lại đau dạ dày k uống được thuốc tây nữa. Có ông bạn chỉ tôi dùng Cốt Thoái Vương tôi gọi được tư vấn dùng 3 tháng uống sau 1 tháng thấy giảm đáng kể đến bây giờ đã gần 1 năm rồi chưa thấy đau lại dù vẫn đi làm lúa bình thường. Thuốc này uống rất hay .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Cám ơn những chia sẻ của bạn về http://bit.ly/cốt-thoái-vương ! Bạn hãy duy trì 1 năm dùng 1 đợt điều trị để dự phòng tái phát giúp cho cột sống chắc khỏe hơn bác nhé ! Để được tư vấn thêm hay đặt hàng chính hãng với giá ưu đãi cho khách hàng cũ bạn vui lòng liên hệ 18006104 ( miễn cước cuộc gọi ) hoặc qua zalo/viber 0902207112 . Chúc bạn có nhiều sức khỏe ạ !
 • avatar
  Lâm Gửi lúc 09:51 - 02/06/18
  Năm nay tôi 34 tuổi tình trạng đau lưng của tôi kéo dài đã lâu. Mỗi khi ngồi giặt quần áo hay làm gì ngồi tầm 2 phút là trên giữa lưng đau nhức rất. Tôi đi chụp CT và Xquang thấy BS bảo tôi bị cùng hòa đốt L4, l5. Vùng thắt lưng nhiều lúc rất mỏi khó chịu. Sáng mai ngủ dậy gập lưng xuống rất đau. Tổi xin hỏi bệnh của tôi có quá nặng không và cách chữa trị như thế nào. Xin BS tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh là cùng hóa đôt sống L4-L5 cũng là 1 dạng của thoái hóa cột sống nhưng do dị tật bẩm sinh. Đây là hiện tượng đốt sống L5 dính liền với đốt xương S1 (thông thường các đốt sống này phải được ngăn cách bằng đĩa đệm), theo cách gọi khác đây là hiện tượng đồng hóa hai đốt sống thành một. Với tình trạng này bệnh nhân thường có biểu hiện đau ở đôt sống thắt lưng như anh đang gặp phải. Tuy nhiên cũng không phải là không có cách điều trị được. Anh lưu ý kết hợp tập luyện hàng ngày, theo khả năng có thể chứ không quá sức. Đồng thời tránh làm việc nặng hay thay đổi tư thế đột ngột dễ gây ra những cơn đau dữ dội. Ngoài ra, anh có thể uống bổ sung thêm sản phẩm Cốt Thoái Vương sẽ giúp giảm đau, giảm tê mỏi ở vùng thắt lưng cũng như làm chậm tiến trình thoái hóa cột sống thắt lưng mà a đang gặp phải. Từ đó cũng có thể tránh được những đợt tái phát bệnh. Nếu anh cần tư vấn về bệnh xương khớp hoặc hỏi mua Cốt Thoái Vương chính hãng, vui lòng liên hệ 18006104 (mien phí cước gọi) / 0902207112 (Kết bạn zalo) để được tư vấn miễn phí Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  anh hiền Gửi lúc 09:44 - 02/06/18
  tôi năm nay 47 tuổi, do công việc nên cổ và lưng thoái hóa và đau nhiều. Đợt trước đi chụp cộng hưởng từ thì BS bảo thoát vị đĩa đệm L5S1 chèn ép thần kinh gây tê xuống chân. Thật là may là tôi lên mạng tìm hiểu, thấy rất nhiều người nói dùng cốt thoái vương hiệu quả rất tốt cho người bị thoái hóa cột sống như mẹ tôi. tôi cũng thử mua 10 hộp. Không ngờ là chỉ sau có 6 hộp là đã đỡ đau hơn rất nhiều, ngồi lâu được chân đỡ tê, giờ uống hết 10 hộp thì tê giảm hẳn. Gửi tới địa chỉ cũ cho tôi 10 hộp nữa nhé. Tôi cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn những chia sẻ của bạn Hiền, chúc bạn sớm hồi phục. Bên cạnh bạn, đã có rất nhiều người đã thoát khỏi đau lưng, thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm và thần kinh tọa http://bit.ly/nguyên-nhân-gây-đau-lưng Để được hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia, vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC cuộc gọi 18006104 hoặc để cập nhật thường xuyên các thông tin hữu ích, vui lòng kết bạn zalo qua số 0902207112. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
 • avatar
  hồng đăng Gửi lúc 09:39 - 02/06/18
  em năm nay 36 tuổi,khi đang làm việc thì em thấy đâu đâu lưng,chống mặt bác sĩ có cánh nào để chữa không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có những biểu hiện của thoái hóa đốt sống lưng và cổ, đặc biệt đã xuất hiện hội chứng tiền đình, chóng mặt và kích thích khó ngủ. Bạn nên có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, thay đổi tư thế khi làm việc (vương vai, ngả người, xoay nhẹ hay đứng dậy đi uống trà...), đồng thời không thể bỏ qua việc sử dụng Sản phẩm Cốt Thoái Vương sẽ giúp bạn nhanh cải thiện đấy. Thoái hóa cột sống là tình trạng già đi của cột sống, yếu tố nguy cơ của thoái hóa cột sống có thể do tuổi, nội tiết thay đổi, tính chất công việc. Khi bị thoái hóa cột sống nhân nhân thấy đau căng cứng cơ, với thoái hóa cột sống cổ, bệnh nhân sẽ đau cứng cổ sau lan xuống vai gáy, cánh tay. với thoái hóa cột sống thắt lưng bệnh nhân đau căng cứng , cúi đau, vận động đau, đau lan xuống hông, đùi và chân, khi có chèn ép dây thần kinh bệnh nhân sẽ thấy tê chân, tay. Việc điều trị bằng thuốc có có thể có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm. Việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan. Với trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Việc điều trị bằng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tằng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt.Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoạt hợp lí. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://bit.ly/Điều-trị-thoái-hóa-cột-sống-đốt-sống. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  công danh Gửi lúc 09:36 - 02/06/18
  Tôi chụp cộng hưởng từ bs chẩn đoán bệnh bị thoát vị 2đốt và thoái hóa 3đốt cổ và 5đốt dưới mông vậy tôi phải dùng thuốc bao nhiêu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của anh là thoái hóa cột sống kết hợp thoát vị đĩa đệm và bị ở nhiều đốt sống. Không rõ đã có tình trạng chèn ép các rễ thần kinh chưa? Có bị tê lan xuống chân/tay hay đau lên đầu không? Thông thường, với mức độ bệnh có chèn ép thần kinh như vậy rồi thì a sẽ dùng Cốt Thoái Vương liên tục theo đợt khoảng 4 tháng với liều 6v/ngày chia làm 2 lần sáng, tối, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nếu sau khoảng 2 tháng, tình trạng ổn định hơn, anh có thể giảm dần liều xuống 4v/ngày. Ngoài ra, anh cần lưu ý thêm không được làm việc nặng, không thay đổi tư thế đột ngột cũng như nên cố gắng kết hợp tập luyện thêm 1 số môn thể thao tốt cho cột sống như bơi lội, yoga hay xà đơn. Nếu không thể tập được những môn này thì đi bộ khoảng 30 phút/ngày cũng sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn bạn nhé.Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt mua Cốt Thoái Vương, bạn có thể liên hệ 18006104 ( Miễn phí cước gọi) / 0902207112 ( zalo, viber) nhé! Chúc bạn sớm bình phục!
 • avatar
  tuyết lan Gửi lúc 09:33 - 02/06/18
  mẹ mình bị nặng lắm . mổ 2 lần giờ đau đi là bị té. vừa rồi đi chụp amri lại bsi nói là bị thêm 3 đốt. mà chỗ mổ thì bình thường. mình muốn hỏi xem thế uống có dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong trường hợp thoái hóa cột sống/thoát vị đĩa đệm quá nặng, ảnh hưởng đến nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống như không thể đi lại được, không thể sinh hoạt bình thường được thì cần phải can thiệp ngoại khoa. Sau đó duy trì dùng Cốt Thoái Vương để dự phòng tái phát cũng như tăng cướng sự chắc khỏe của cột sống lên. Thường những đốt xung quanh đốt đã mổ sẽ bị kéo theo thoát vị sau khi mổ. Trong trường hợp vẫn có thể sinh hoạt được bình thường, bạn có thể kết hợp vật lí trị liệu và uống Cốt THoái Vương để giúp cải thiện tình trạng bệnh.Sản phẩm này không chỉ giúp giảm đau, giảm tê mỏi nhức mà còn giúp bổ sung những dưỡng chất giúp cột sống được khỏe mạnh hơn, dự phòng tình trạng tái phát sau đó. http://bit.ly/Chiến-thắng-thoái-cột-sống-sau-2-tháng. Nếu bạn cần tư vấn thêm,vui lòng liên hệ 18006104/0902 207 112 (zalo/viber) Chúc gia đình bạn sức khỏe!
 • avatar
  tấn anh Gửi lúc 09:30 - 02/06/18
  tôi bị đau lưng, đi khám bác sĩ bảo thoái hóa l4l5, bác sĩ có cho tôi thuốc về uống, tôi xem thì là thuốc giảm đau, có gọi lên tổng đài nhờ tư vấn, cô dược sĩ tư vấn bảo tôi và giải thích rõ về bệnh của tôi, hướng dẫn tôi dùng cốt thoái vương, t đã uống được 10 ngày, thấy đỡ đau hơn, không thấy đau dạ dày hay tích nước, sưng mặt gì nên tôi dùng tiếp. cảm ơn cốt thoái vương,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, vậy là bạn có đáp ứng tốt với Cốt Thoái Vương, bạn nên tiếp tục dùng đúng liều và đủ thời gian như đã hướng dẫn để đạt kết quả như mong muốn, mọi thông tin tư vấn về bệnh cũng như hỗ trợ đặt mua Cốt Thoái Vương chính hãng bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800.6104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo / viber 0902.207.112. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  công thành Gửi lúc 09:27 - 02/06/18
  Xin hỏi là 01 hộp 165.000đ phải kg ạ, và 01 hộp bao nhieu viên, một ngày uống bao nhieu viên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Cốt Thoái Vương có giá 165.000/hộp 30 viên, Nếu mua từ 10 hộp trở lên có giá 160.000/hộp. Không biết anh đang gặp vấn đề thoái hóa xương khớp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm hay đau thần kinh tọa? Khi tình trạng thoái hóa nhẹ, ngày bạn sử dụng 4 viên, chia 2 lần. Khi tình trạng nặng bạn sử dụng với liều 3 viên buổi sáng, 3 viên buổi tối sẽ cho kết quả tốt nhất. Nếu cần tư vấn cụ thể hoặc mua hàng bạn vui lòng liên hệ hotline 0902640024 / 0988630414 để được hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!"
 • avatar
  việt hùng Gửi lúc 09:25 - 02/06/18
  tôi đau thắt lưng bên phải mấy tháng nay rồi, khó chịu, tôi chưa đi khám, tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mình đã chuyển thông tin của bạn tới các bạn dược sỹ. Để được tư vấn nhanh/ đặt hàng bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  việt trinh Gửi lúc 09:23 - 02/06/18
  em bị đau lưng, phải nói là sau sinh xương khớp của em yếu hẳn, làm một chút là thấy đau rồi, mà công việc chăm sóc chồng con cũng vất vả, nên em rất mệt mỏi, nhiều khi nổi cáu. Được cô chú cạnh nhà giới thiệu Cốt Thoái Vương em đã sử dụng 8 hộp và thấy giảm đau đáng kể, em cảm ơn nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những lời chia sẻ từ câu chuyện của bạn, chúc mừng bạn đã tìm được phương pháp điều trị phù hợp. Để thu được kết quả điều trị tốt nhất, bạn sử dụng đúng liệu trình nhé. Trên thực tế cũng đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoạt hợp lí như trường hợp của chị Phương http://bit.ly/giảm-hẳn-thoát-vị-đốt-sống-cổ-nhờ-cốt-thoái-vương. Để đặt hàng chính hãng bạn liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hải anh Gửi lúc 09:20 - 02/06/18
  tôi tập gym cường độ cao nên bị đau lưng, đau xuống đùi, giờ 2 đùi mỏi, đau. xin tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Khi tập luyện thể thao với cường độ cao, hay môn thể thao chuyển động quá mạnh, những môn thể thao đối kháng (đá bóng, bóng chuyền, cầu lông) sẽ gây tác động xấu đến cơ bắp, cột sống và các khớp. Bạn nên ngừng lại và sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh và tốt nhất nhé. Sau đợt điều trị bạn nên lựa chọn luyện tập thể thao đi bộ, đạp xe, tập xà đơn, có tập gym cường độ vừa... sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn. Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tái tạo hồi phục các đĩa đệm và các đốt sống tổn thương. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hiền Gửi lúc 17:21 - 01/06/18
  Tôi bị đau lưng . uống thuốc tây nếu nghỉ uống thì đau lại có phải thoát vị đĩa đệm ko dùng thuốc được ko ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Không rõ chị bị đau lưng do nguyên nhân gì? Thông thường nếu đau lưng do thoái hóa cột sống/thoát vị đĩa đệm thì có tính chất tái phát nhất là khi gặp điều kiện thuận lợi như chấn thương, thay đổi thời tiết, stress...Với những trường hợp này, thuốc tây chủ yếu giảm đau, giảm triệu chứng bệnh nên khi hết thuốc bệnh nhân có thể tái phát trở lại ngay, chưa kể là thuốc tây thường có nhiều tác dụng phụ như loét dạ dày tá tràng, độc với gan, thận... Với những trường hợp này, bệnh nhân nên kết hợp uống những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương kết hợp thêm với tập luyện như yoga, đi bộ sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn mà ko có tác dụng phụ. Trường hợp của chị có thể uống Cốt Thoái Vương với liều 4v/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ theo đợt khoảng 3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu chị cần mua hàng Cốt THoái Vương hoặc muốn tư vấn chi tiết hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006104/ or liên hệ zalo/ viber 0902 207 112 để được hướng dẫn chi tiết Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Hoàng Tiến Gửi lúc 17:19 - 01/06/18
  Mình bị thoái hóa khuỷu tay và đầu gối ,đau lưng ko lái đc xe lâu ,chỉ khoảng 1 tiếng là rất mỏi ,mình đã đi chụp phim và siêu âm khớp khuỷu tay ,bác sĩ nói là thoái hóa nhẹ cho thuốc uống 1 tháng thấy cũng giảm vài phần
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Đó là cải thiện bước đầu của sản phẩm đó ạ, chúc mừng anh đã cải thiện Anh nên kết hợp tập luyện để cải thiện vận động và nên uống thêm sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương với liều 4v/ngày trong khoảng 3-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất anh nhé! Khi duy trì sử dụng Cốt THoái Vương lâu dài, cột sống của anh sẽ hồi phục từ từ và các triệu chứng từ đó sẽ hết Để được tư vấn miễn phí anh vui lòng liên hệ tổng đài 18006104/ 0902207112( zalo, viber) ạ. Chúc anh sớm bình phục nhé!
 • avatar
  Liên Gửi lúc 17:17 - 01/06/18
  Mẹ ck mình bị thoái vĩ đĩa đẹm l4,l5 thì sử dụng có hết k? Hiện nay mẹ mình chưa dùng pp điều trị nào, đang đợi mổ. Tư vấn mình nha.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Thoát vị đĩa đệm là một bệnh lý mạn tính, vì vậy hiện nay chưa có phương pháp nào có thể chữa hết khỏi hoàn toàn bệnh cả. Tuy nhiên, trên từng cơ địa bệnh nhân, nếu như có phương pháp điều trị phù hợp, kết hợp tập luyện hàng ngày và tránh làm việc nặng, thay đổi thói quen sinh hoạt, làm việc xấu thì có thể đẩy lùi bệnh, sau đó dự phòng tái phát bệnh rất tốt. Với trường hợp mẹ bạn, nếu chưa quá nặng, nên kết hợp đồng thời giữa vật lí trị liệu + uống Cốt Thoái Vương theo đợt từ 3-4 tháng với liều 4-6 viên/ngày chia làm 2 lần, mỗi lần 2-3 viên. Trong trường hợp ảnh hưởng đến mức không thể đi lại được thì bác sĩ sẽ chỉ định mổ để giúp khắc phục tình trạng đó, tuy nhiên, sau mổ bệnh nhân thường vẫn đau và luôn tiềm ẩn nguy cơ tái phát bệnh, vì vậy bệnh nhân vẫn phải dùng những sản phẩm thảo dược như Cốt Thoái Vương để vừa hỗ trợ điều trị, vừa dự phòng tái phát bệnh bạn nhé! Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn cho trường hợp của mình hoặc muốn đặt mua Cốt Thoái Vương chính hãng, bạn có thể liên hệ 18006104 / 0902207112 (kết bạn zalo) để được tư vấn miễn phí Chúc gia đình chị sức khỏe!
 • avatar
  Họa Quốc Gửi lúc 17:15 - 01/06/18
  Mình bị thoát vị đia đệm nhẹ l4,l5, đi khám, điều trị chưa đỡ ,châm cứu nữa,còn đâu hơn ,năm nay e mới 23t, tư vấn em nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, thoát vị đĩa đệm xảy ra do quá trình làm việc sai tư thế, ngồi nhiều, mang vác nặng khiến trọng lượng cơ thể dồn xuống vùng thắt lưng làm phồng đĩa đệm , sau thời gian không hạn chế được những việc đó thì việc điều trị sẽ khó và rất hay tái phát. Châm cứ là phương pháp điều trị dùng kim châm vào các huyệt đạo trong cơ thể ,đó là phương pháp điều trị tạm thời . Bạn dùng Cốt Thoái Vương giúp bạn hạn chế quá trình thoái hóa của xương khớp. Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt.Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoặt hợp lí như trường hợp của chị Phương: http://bit.ly/giảm-hẳn-thoát-vị-đốt-sống-cổ-nhờ-cốt-thoái-vương. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lan Quang Gửi lúc 17:12 - 01/06/18
  Tôi muốn mua cốt thoái vương thì mua ở đâu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn có thể tìm mua Cốt Thoái Vương ở các hiệu thuốc trên toàn quốc, hoặc cũng có thể để lại thông tin số điện thoại, địa chỉ, số lượng hộp hàng hoặc inbox thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và giao hàng tận nhà. Khi nào nhận hàng mới cần phải thanh toán. Nếu cần hỗ trợ nhanh, bạn vui lòng liên hệ 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER) nhé!
 • avatar
  tiến hiển Gửi lúc 17:11 - 01/06/18
  Tôi bị thoát vị đĩa đệm ba đốt sống cổ đè lên rễ dây thần kinh đau vai cổ buốt sống cánh tay cổ không quay ra sau sang bên trái được. Dùng Cốt thoái Vương có tác dụng không và phải dùng bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cốt Thoái Vương được nghiên cứu và có kết quả tốt trên bệnh nhân thoát vi đĩa đệm, chèn ép dây thần kinh. Cốt Thoái Vương thành phần chính là dầu vẹm xanh với hoạt chất omega 3 hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, chống viêm, tăng cường độ chắc khỏe của xương, thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin nhóm B, K, glycin.... giúp hoạt huyết, tán ứ, kháng viêm, chỉ thống, giảm đau, bảo vệ + duy trì sức khỏe cột sống, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng của cơ thể. Cốt Thoái Vương tác động vào cả nguyên nhân và triệu chứng của thoát vị đĩa đệm, từ đó hỗ trợ điều trị và cải thiên bệnh hiệu quả. Để được tư vấn về cách dùng, liều dùng, thời gian dùng bạn vui lòng liên hệ lên tổng đài 18006104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo/viber 0902207112. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  quang thanh Gửi lúc 17:10 - 01/06/18
  Tôi bị đau lưng hơn chục năm nay, đau mỏi thi thoảng, nhưng 1 năm trở lại đây đau nhiều, chuyển sang thần kinh tọa đau 1 bên chân trái đi lại khó khăn không ngồi xổm được. Thấy mấy ông bạn sử dụng Cốt thoái vương hiệu quả, tôi mua 5 hộp về dùng thử, gần hết thì thấy đỡ hẳn, nên tôi mua sử dụng Cốt thoái vương nay đã giảm đau 80%, tôi thật sự thấy vui mừng, cảm ơn vì đã sản xuất 1 loại thuốc hay như vậy giúp tôi thoát khỏi ác mộng đau mất ngủ hàng đêm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn những chia sẻ của bạn. Bạn bị đau lưng có chèn ép thần kinh, sử đụng Cốt thoái vương có đáp ứng tốt bạn nên dùng tiếp dể đảm bảo kết quả như mong muốn, không rõ bạn đã dùng Cốt thoái vương trong thời gian bao lâu rồi, Cốt thoái vương với bệnh đau lưng có chèn ép thần kinh 1 đợt dùng là 4 tháng, để đạt được kết quả như mong muốn bạn nên dùng tiếp và có thể ngưng khi đã hết tình trạng bệnh của mình, và dùng đợt phòng tái phát sau 1 năm . Để biết thêm thông tin và đặt mua Cốt thoái vương bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 ( MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI ) hoặc 0902207112 ( zalo/ viber). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Lam Gửi lúc 17:10 - 01/06/18
  tôi đã uống Cốt Thoái Vương được 3 tháng rồi, tới giờ tôi không còn đau nữa, người cũng khỏe ra nhiều, chân hết tê mỏi rồi, tôi đã làm lại được công việc của mình, tôi nghe cô dược sĩ nói tôi cứ uống liều dự phòng một thời gian nữa khi nào thấy khỏe hẳn rồi hãy dừng sau. Tôi cảm ơn Cốt Thoái Vương rất nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn những chia sẻ của bạn, như vậy là bạn có đáp ứng tốt với Cốt Thoái Vương ạ, bạn nên dùng tiếp với để phòng tái phát, hiệu quả tối đa. Cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ lên tổng đài 18006104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo/viber 0902207112. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  xuân trường Gửi lúc 17:09 - 01/06/18
  Cho em hỏi em bị bệnh thoái hóa đốt sống lưng hiện em đang làm việc nặng có uống được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. thoái hóa cột sống biểu hiện đau tăng lên khi vận động, đứng, đi ngồi nhiều hoặc đau khi thay đổi thời tiết. Ban đầu bệnh nhân sẽ có đau cứng cơ, sau cơn đau xuất hiện nhiều hơn, đau lan xuống hai bên hông, đùi xuống chân, khi có hiện tượng chèn ép thần kinh bệnh nhân sẽ đau và tê xuống chân. Việc điều trị đau lưng dó thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,...có thể có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm. Việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan. Với trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Việc điều trị bằng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tằng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt.Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoặt hợp lí. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://bit.ly/nguyên-nhân-gây-đau-lưng. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  quang vinh Gửi lúc 17:08 - 01/06/18
  Tôi năm nay 63 tuổi, bị thoái hóa vài năm nay rồi. năm trước đi chụp thì bác sĩ bảo có cả phồng đĩa đệm mà tôi thấy đau nhiều quá. Uống thuốc tây nhiều tôi chuyển sang loét dạ dày. Giờ thì điều trị cả dạ dày cả lưng. Hôm qua sang nhà người bạn đi lính từ xưa chơi, thấy ông ấy khoe bị thoái hóa 6 năm rồi, uống có 3 tháng Cốt thoái vương mà giờ khỏi hẳn rồi. Lưng ko đau nữa, giờ ngày nào ông ấy cũng đi bộ gần tiếng. Liệu như tôi bị phồng đĩa đệm rồi thì uống còn hiệu quả ko. xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Việc điều trị thoái hóa cột sống, phồng đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm,...có thể có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm để giảm đau tạm thời. Việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài không được khuyên dùng vì thuốc gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan, thận, đồng thời không thúc đẩy quá trình tái tạo phục hồi các đốt sống, đĩa đệm nên gây tình trạng đau lại, đau tăng lên, dùng tăng liều thuốc để giảm đau, hay phảo chuyển sang loại thuốc giảm đau khác mạnh hơn. Khi trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Với anh, việc điều trị bằng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, phồng đĩa đệm và thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, tráng kiện gân cốt. Do vậy anh sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương sẽ giúp cải thiện nhanh tình trạng thoái hóa và phồng đĩa đệm. Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống, phồng đĩa đệm và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoặt hợp lí, và bạn anh là 1 trong số nhiều người đó. Để được tư vấn thêm/ đặt hàng chính hãng anh vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  tiến mạnh Gửi lúc 17:05 - 01/06/18
  Năm nay tôi 34 tuổi tình trạng đau lưng của tôi kéo dài đã lâu. Mỗi khi ngồi giặt quần áo hay làm gì ngồi tầm 2 phút là trên giữa lưng đau nhức rất. Tôi đi chụp CT và Xquang thấy BS bảo tôi bị cùng hòa đốt L4, l5. Vùng thắt lưng nhiều lúc rất mỏi khó chịu. Sáng mai ngủ dậy gập lưng xuống rất đau. Tổi xin hỏi bệnh của tôi có quá nặng không và cách chữa trị như thế nào. Xin BS tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Trường hợp của anh là cùng hóa đôt sống L4-L5 cũng là 1 dạng của thoái hóa cột sống nhưng do dị tật bẩm sinh. Đây là hiện tượng đốt sống L5 dính liền với đốt xương S1 (thông thường các đốt sống này phải được ngăn cách bằng đĩa đệm), theo cách gọi khác đây là hiện tượng đồng hóa hai đốt sống thành một. Với tình trạng này bệnh nhân thường có biểu hiện đau ở đôt sống thắt lưng như anh đang gặp phải. Tuy nhiên cũng không phải là không có cách điều trị được. Anh lưu ý kết hợp tập luyện hàng ngày, theo khả năng có thể chứ không quá sức. Đồng thời tránh làm việc nặng hay thay đổi tư thế đột ngột dễ gây ra những cơn đau dữ dội. Ngoài ra, anh có thể uống bổ sung thêm sản phẩm Cốt Thoái Vương sẽ giúp giảm đau, giảm tê mỏi ở vùng thắt lưng cũng như làm chậm tiến trình thoái hóa cột sống thắt lưng mà a đang gặp phải. Từ đó cũng có thể tránh được những đợt tái phát bệnh. Nếu anh cần tư vấn về bệnh xương khớp hoặc hỏi mua Cốt Thoái Vương chính hãng, vui lòng liên hệ 18006104 (mien phí cước gọi) / 0902207112 (Kết bạn zalo) để được tư vấn miễn phí Chúc anh sớm bình phục!
 • avatar
  văn tiến dũng Gửi lúc 17:04 - 01/06/18
  thưa bác sĩ tôi năm nay 55 tuổi bị đău thần kinh tọa,vậy bác sĩ cho biết, nếu mới bị thì dùng bao hộp,nếu dau lâu rồi thi phai uong bao lâu, bao nhiêu tiền một hộp chi thấy noi chung chung la 165ooo đồng ở dưới lại đề 10 hộp 16500 đồng thường uống bao hộp thì đỡ,va có kết quả.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp đau thần kinh tọa thì thông thường dùng khoảng 3-4 tháng thì tình trạng bệnh sẽ cải thiện rõ rệt. Thông thường bệnh nhân dùng khoảng 2 tuần là bắt đầu cải thiện bệnh, sau đó tình trạng bệnh sẽ cải thiện dần dân. Với giá bán Cốt Thoái Vương là 165.000 đ/hộp. Nếu bạn mua từ 10 hộp trở lên thì giá chỉ là 160.000 đ/hộp bạn nhé! Để được tư vấn chi tiết anh vui lòng liên tới tổng đài tư vấn miễn phí 18006104/0902207112( zalo, viber) Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  bùi tiến dũng Gửi lúc 17:03 - 01/06/18
  Tôi bị thoát vị đĩa đệm ba đốt sống cổ đè lên rễ dây thần kinh đau vai cổ buốt sống cánh tay cổ không quay ra sau sang bên trái được. Dùng Cốt thoái Vương có tác dụng không và phải dùng bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cốt Thoái Vương được nghiên cứu và có kết quả tốt trên bệnh nhân thoát vi đĩa đệm, chèn ép dây thần kinh. Cốt Thoái Vương thành phần chính là dầu vẹm xanh với hoạt chất omega 3 hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, chống viêm, tăng cường độ chắc khỏe của xương, thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin nhóm B, K, glycin.... giúp hoạt huyết, tán ứ, kháng viêm, chỉ thống, giảm đau, bảo vệ + duy trì sức khỏe cột sống, làm chậm quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng của cơ thể. Cốt Thoái Vương tác động vào cả nguyên nhân và triệu chứng của thoát vị đĩa đệm, từ đó hỗ trợ điều trị và cải thiên bệnh hiệu quả. Để được tư vấn về cách dùng, liều dùng, thời gian dùng bạn vui lòng liên hệ lên tổng đài 18006104 ( cuộc gọi miễn cước) hoặc inbox zalo/viber 0902207112. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tiến minh Gửi lúc 17:02 - 01/06/18
  e 25 tuổi bị đau lưng suốt, e sợ thuốc này không uống được cho người trẻ, chỉ người già mới uống được, e gọi được tư vấn dùng được, e uống thử 1 tháng thấy đỡ nhiều mà không thấy bị sao, người khỏe ra, giờ e hết đau lưng rồi. e cảm ơn tổng đài đã tư vấn giúp e
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, đau lưng có nhiều nguyên nhân, có thể do thoái hóa cột sống, công việc, hoặc bệnh lí khác, nếu bạn có biểu hiện của bệnh lí cột sống bạn dùng Cốt Thoái Vương có đáp ứng tốt và hiệu quả, bạn còn trẻ và tình trạng nhẹ nên có đáp ứng tốt và nhanh, bạn nên dùng thêm 1-2 tháng để phòng tái phát, cho cột sống thời gian nghỉ ngơi hồi phục. Để đặt mua và được hỗ trợ thêm, bạn liên hệ tổng đài 18006104 ( cuộc goi miễn cước) hoặc inbox zalo/hotline 0902207112 . Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Đạt Gửi lúc 17:01 - 01/06/18
  Tôi cần được tư vấn thêm về cốt thoai vương
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết. Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương, vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất! Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tằng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt.Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoặt hợp lí như trường hợp của chị Phương http://bit.ly/giảm-hẳn-thoát-vị-đốt-sống-cổ-nhờ-cốt-thoái-vương. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  minh tuyết Gửi lúc 16:59 - 01/06/18
  Tôi mua tặng Cốt Thoái Vương cho mẹ chồng tôi vì bà bị thoát vị đĩa đệm mấy năm rồi. Thế mà đỡ đau nhiều nha. Thấy bà kêu giờ trở trời ko thấy đau lưng nữa, bà vẫn đi tập dưỡng sinh đều đặn mà không thấy có vấn đề gì. Tôi định đặt thêm cho bà dùng 3 tháng nữa thì mua thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Bạn nên lấy thêm cho mẹ dùng Cốt Thoái Vương 1 liệu trình để có kết quả tốt nhất ạ. Chúng tôi có giao hàng online trên toàn quốc nên để đặt thêm và được tư vấn chi tiết bạn vui lòng liên hệ 18006104/0902207112(zalo,viber) Chúc bạn và gia đình sức khỏe ạ!
 • avatar
  Tài Lộc Gửi lúc 16:58 - 01/06/18
  Năm nay tôi 58 tuổi tình trạng đau lưng của tôi kéo dài cũng đã chục năm. Mỗi khi ngồi giặt quần áo hay làm gì ngồi lâu là trên giữa lưng đau nhức , cứng lưng mặc dù tôi rất hay thay đổi tư thế theo lời khuyên của bác sỹ. Tôi uống cốt thoái cũng được 2 tháng thấy giảm đau nhiều, giờ tôi chơi được với thằng cháu rồi đấy, tôi gửi tới nhà thuốc lời cảm ơn sâu sắc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn ! Cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương ! Sử dụng tiếp trọn liệu trình để đạt được kết quả tốt nhất bạn nhé ! Để được tư vấn và đặt hàng chính hãng với giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết bạn vui lòng liên hệ : 18006104 ( miễn cước cuộc gọi ) / 0902207112 ( zalo, viber) ! Chúc bạn và gia đình có nhiều sức khỏe !
 • avatar
  điệu Gửi lúc 16:56 - 01/06/18
  e bị đau lưng, cứ làm nặng thì nó lại đau, không làm gì thì nó đỡ, đi xe máy 1 lúc lâu là nó tê tay, e bị sao ạ, có uống được cốt thoái vương không ạ, e đọc thấy giống trường hợp của mình. xin tư vấn giúp e ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn có những triệu chứng của thoái hóa đốt sống và đã chèn ép dây thần kinh nên đau và tê tay, giảm cảm giác. Việc điều trị bằng thuốc có có thể có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm. Việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan. Với trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Việc điều trị bằng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt, sẽ giúp tình trạng của bạn được cải thiện tốt đấy. Bên cạnh đó bạn nên dành 20 phút mỗi ngày cho các hoạt động thể thao: đi bộ, đi bơi, đạp xe để giúp cột sống thư giãn, nhanh hồi phục nhé. Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoạt hợp lí. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://bit.ly/Điều-trị-thoái-hóa-cột-sống-đốt-sống. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  linh nhi Gửi lúc 16:54 - 01/06/18
  Cho mình hỏi mình làm công việc văn phòng nên đau mỏi gáy và vai rất nhiều, thi thoảng đau đầu nữa, Cốt thoái vương có tốt với trường hợp của mình k, có phải kiêng cữ gì không shop
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với công việc văn phòng thường ngồi nhiều và ít thay đổi tư thế sẽ dẫn đến cứng cổ, cứng cơ, thoái hóa đốt sống và đĩa đệm vùng cổ, gây đau và ảnh hưởng lớn đên cuộc sống.Đặc biệt lâu dài dẫn đến tình trạng ảnh hưởng nhanh tê mỏi vùng tay và hội chứng tiền đình. Việc điều trị có thể có thuốc giảm đau, giãn cơ, chống viêm. Việc sử dụng thuốc giảm đau kéo dài gây tác dụng phụ trên dạ dày, gan. Với trường hợp nặng có chèn ép thần kinh, tủy sống sẽ có chỉ định can thiệp ngoại khoa. Việc điều trị bằng các sản phẩm thảo dược được ưu tiên, trong đó có Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, tránh thoát vị đĩa đệm, giúp bạn không tái phát. Tư thế sinh hoạt, làm việc và chế độ ăn uống tập luyện cũng rất quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị. Bạn nên có chệ độ ăn ít muối, giảm thịt, nhiều tôm cá nấm đậu, mộc nhĩ, đõ đen, bột sắn là những nguyên liệu tốt cho bữa ăn của bạn. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER). Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  cô Ngân Gửi lúc 10:55 - 01/06/18
  Tôi bị thoái hóa khớp vai dùng có được không. Bạn tôi bị thoái hóa đốt sống dùng bảo tốt lắm, nhưng tôi bị khớp vai, tư vấn giúp tôi , tôi xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào cô! Thoái hóa khớp vai là tình trạng khớp vai đau mỏi, hạn chế vận động nâng lên hạ xuống, đưa tay ra sau khó khăn. Trên Xquang thấy hình ảnh thoái hóa khớp. Nguyên nhân của thoái hóa khớp vai có thể do di truyền, do tuổi, do chấn thương, do tăng cân, béo phì, hoặc do nội tiết ( tuổi mãn kinh, tiểu đường...)... Việc điều trị thoái hóa khớp vai theo tây y hiện nay có dùng thuốc tây, gồm thuốc giảm đau, chống viêm, ... ưu điểm của thuốc giảm đau là tác dụng nhanh, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ vận động, nhưng nhược điểm lớn nhất của thuốc giảm đau là tác dụng phụ trên dạ dày, gan, thận và hệ tạo máu, nên đó là lí do thuốc giảm đau không được sử dụng lâu dài. Phẫu thuật được xem là biện pháp cuối cùng trong điều trị thoái hóa khớp vai khi dùng thuốc không có đáp ứng hoặc biến chứng nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt, vận động, chi phí phẫu thuật cao, biến chứng, nguy cơ sau phẫu thuật là nguyên nhân phẫu thuật là biện pháp cuối cùng. Hiện nay, các bài thuốc đông y cho kết quả tốt trong điều trị thoái hóa khớp, an toàn khi sử dụng lâu dài, tác động vào cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh, từ đó giảm đau, bổ sung dưỡng chất cho khớp, phục hồi khớp thoái hóa từ đó cải thiện bệnh. Với thoái hóa khớp vai bệnh nhân nên dùng từ 3-4 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể cách dùng và hỗ trợ đặt mua cô vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước cuộc gọi 18006104. Chúc cô sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx