Đau lưng chỉ còn là dĩ vãng với vị thuốc quý “Vẹm xanh”

Đau lưng chỉ còn là dĩ vãng với vị thuốc quý “Vẹm xanh”

Đăng lúc: 24/03/2017 - 09:57

Một nghiên cứu mới đây cho thấy, các yếu tố về thể chất và tâm lý xã hội làm tăng đáng kể bệnh đau lưng. Nghiên cứu này cũng chỉ ra, việc tham gia vào công việc trong tư thế, vị trí không thoải mái sẽ khiến nguy cơ mắc bệnh đau lưng tăng gấp 8 lần, hay sự phân tâm cũng góp phần không nhỏ gây ra các cơn đau.

Bệnh đau lưng bắt đầu từ đâu?

Bệnh đau lưng là một bệnh khá phổ biến ở cả nam giới hay nữ giới và có xu hướng trẻ hóa nhanh. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh đau lưng có thể là do cột sống thoái hoá, bị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hoặc do lao động và làm việc không đúng tư thế.

Theo báo cáo của tổ chức Y tế Thế giới (WHO) năm 2010, tại một số thời điểm được thống kê, có khoảng 10% dân số trên thế giới mắc bệnh đau lưng – đây cũng được xem là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới mất khả năng vận động.

benh dau lung bat dau tu dau

Bệnh đau lưng bắt đầu từ đâu?

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Manuela Ferreira (Viện Sức khỏe toàn cầu George và Trường Y Sydney, Australia) cho biết: "Hiểu rõ các yếu tố nguy cơ gây đau lưng và kiểm soát chúng là một bước quan trọng đầu tiên giúp phòng ngừa bệnh".

Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học đã lựa chọn 999 trường hợp từ 300 trạm y tế cơ sở ở Sydney (Australia). Họ đều đã từng phải chịu cơn đau nhức vùng lưng. Các đối tượng của nghiên cứu trong khoảng thời gian 96 giờ trước khi cơn đau cấp tại lưng tấn công.

Kết quả cho thấy, việc tham gia vào các hoạt động thể chất ở mức độ vừa phải hoặc mạnh mẽ khiến nguy cơ bị đau lưng tăng 2,7 lần. Xét về độ tuổi mắc bệnh, tỷ lệ bị đau lưng ở độ tuổi 35 và 60 là mắc nhiều nhất. Thời điểm dễ bị đau lưng nhất sẽ rơi vào khoảng thời gian từ 7h sáng đến 12h trưa.

Qua kết quả của nghiên cứu này, chúng ta nhận thấy rõ hơn về những yếu tố nguy cơ dẫn đến đau lưng để có chế độ sinh hoạt, vận động hợp lý nhằm phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn.

Dầu vẹm xanh – Vị thuốc quý giúp phòng ngừa, điều trị đau lưng hiệu quả và an toàn

Một thực tế không thể phủ nhận rằng, đau lưng đang ngày một ảnh hưởng tới hàng triệu người trên toàn thế giới ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, để tăng cường độ dẻo dai cho cột sống và ngăn chặn tình trạng này tiếp diễn. Hiện nay, tại Việt Nam, sự góp mặt của những sản phẩm nguồn gốc thảo dược được đánh giá cao trong quá trình điều trị căn bệnh này.

Chính vì nhu cầu điều trị bệnh đau lưng an toàn với sức khỏe bệnh nhân, từ đó sản phẩm Cốt Thoái Vương đã ra đời, với thành phần chính chiết xuất từ dầu vẹm xanh, giúp duy trì độ chắc khỏe của xương khớp, kết hợp cùng một số dược liệu như nhũ hương, thiên niên kiện… có tác dụng hoạt huyết hóa ứ, chống viêm, giảm đau nhức xương khớp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, đau lưng, đau thần kinh tọa... 

Bạn hãy dành vài phút để lắng nghe chia sẻ tác dụng của sản phẩm Cốt Thoái Vương.

Thành phần và tác dụng của thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương

*Tuy nhiên tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa người dùng.

Hải Phong


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO