Bệnh thoái hóa cột sống có thể dẫn tới khuyết tật

Cột sống đóng vai trò là trụ cột duy nhất cho cơ thể, là nơi tập trung các dây thần kinh mang lại cho con người khả năng vận động. Đây cũng là bộ phận dễ bị tổn thương do phải chịu nhiều ảnh hưởng từ thói quen sinh hoạt, làm việc... Phương pháp điều trị còn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và biện pháp được ưu tiên luôn là điều trị bảo tồn. Theo tạp chí The Annals of the Rheumatic Diseases (Mỹ), thoái hóa cột sống là “thủ phạm” gây ra 1/3 trường hợp khuyết tật liên quan tới công việc trên toàn cầu.

Bệnh thoái hóa cột sống có thể dẫn tới khuyết tật

Năm 2010 của Tổ chức Y tế Thế giới thực hiện trên 177 quốc gia trong các năm 2005 và 2010. Kết quả trong năm 2010 cho thấy: trên thế giới có gần 22 triệu người bị thoái hóa cột sống, chiếm hơn 1/3 số trường hợp khuyết tật liên quan đến các yếu tố rủi ro nghề nghiệp. Trong đó, có 13,5 triệu là nam giới và 8,3 triệu là phụ nữ. Đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh này từ 35 đến 65 tuổi.

Ngoài trường hợp gây khuyết tật, kết quả nghiên cứu cho thấy mức độ ảnh hưởng của bệnh thoái hóa cột sống tới công việc, sức khỏe người lao động trong lĩnh vực nông nghiệp, có nguy cơ bị bệnh cao gấp 4 lần so với các nhóm ngành nghề khác.

 benh thoai hoa cot song co the dan toi khuyet tat

Bệnh thoái hóa cột sống có thể dẫn tới khuyết tật

Vận động nhẹ nhàng là lời khuyên mà các chuyên gia y tế dành cho người mắc bệnh cột sống. Bên cạnh đó, xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay là sử dụng sản phẩm thiên nhiên hỗ trợ điều trị bệnh bền vững mà an toàn cho sức khỏe.

Ở Việt Nam, sản phẩm được ưu ái lựa chọn là thực phẩm chức năng có thành phần chính là dầu vẹm xanh – dược liệu quý được đánh giá cao trong bảo vệ, nâng cao độ chắc khỏe cho cột sống, hệ xương khớp.

Ngoài ra, sản phẩm này còn kết hợp các thảo dược khác như nhũ hương, thiên niên kiện... giúp giảm đau thắt lưng, cải thiện vận động, hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa... Sản phẩm không gây tác dụng phụ nên người bệnh yên tâm dùng trong thời gian dài và ngăn ngừa biến chứng khuyết tật.

Thực phẩm chức năng viên nén Cốt Thoái Vương – Giải pháp hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống

Thuốc đông y từ các vị thảo dược, giúp nuôi dưỡng cột sống và các dây thần kinh. Thời gian dùng thuốc có thể lâu hơn thuốc Tây nhưng tác dụng được vào căn nguyên của bệnh.

cot thoai vuong ho tro dieu tri dau lung

Cốt Thoái Vương giải pháp hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống

Thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương thành phần chính là dầu vẹm xanh, kết hợp với các vị thuốc như: vitamin, glycin, thiên niên kiện, nhũ hương… có tác dụng giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống. Ngoài ra, sản phẩm đã được nghiên cứu, đánh giá tác dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp cho thấy Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau, cải thiện vận động cho bệnh nhân mắc bệnh lý cột sống như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây thần kinh tọa…

Chia sẻ về quá trình cải thiện sức khỏe của mình, chị Đàm Thị Bé, Quận 10, HCM rất vui vẻ hoạt bát, không giống với người đã từng bị chứng đau lưng do thoái hóa cột sống. Do tính chất công việc phải ngồi nhiều nên chị đã sớm nhận thấy những triệu chứng của bệnh cột sống như đau nhức, buốt ở trong xương, nhiều khi đi lại rất khó khăn. Chị tới khám ở bệnh viện và được chẩn đoán bị thoái hóa cột sống. Chị điều trị bằng thuốc tây y, tuy nhiên, cứ dừng thuốc thì lại bị đau. Thời gian này, chị còn kết hợp châm cứu, kéo dãn cột sống nhưng đều không mấy hiệu quả. Thật may mắn, chị tình cờ đọc báo và biết tới thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương nên đã mua về sử dụng.

 Chị cho biết: “Mỗi ngày tôi uống Cốt Thoái Vương 4 viên/2 lần, kiên trì dùng như vậy hai tháng thì tôi thấy hiệu quả rõ rệt, lưng không còn đau nhức và chân không bị tê cứng nữa. Tôi ăn ngon miệng hơn, người khỏe khoắn, buổi tối ngủ ngon và trọn giấc, đặt lưng xuống là có thể ngủ được mà không trằn trọc như trước kia”.

giai thuong vinh danh 

 Cốt Thoái Vương vinh dự được nhận Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng

 Liên tiếp năm 2014-2015 Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Để thoái hóa cột sống không có cơ hội làm suy giảm vận động, ảnh hưởng công việc, chúng ta nên duy trì chế độ sinh hoạt khoa học và sử dụng thường xuyên sản phẩm thiên nhiên Cốt Thoái Vương hàng ngày.

Mời các bạn xem đoạn video GS.Nguyễn Văn Thông chia sẻ ưu điểm khi sử dụng Cốt Thoái Vương trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh lý cột sống, đĩa đệm

Ưu điểm khi sử dụng Cốt Thoái Vương trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh lý cột sống, đĩa đệm

Hạnh Nhi


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx