Đánh gia công dụng của Cốt Thoái Vương đối với thoái hóa cột sống

Đánh giá công dụng của Cốt Thoái Vương với bệnh lý cột sống

Cột sống có vai trò rất quan trọng vì nó nâng đỡ toàn bộ cơ thể chính vì thế cột sống phải luôn luôn khỏe mạnh thì mới thực hiện tốt được các động tác như cúi, ngửa, vặn mình... khi cột sống bị thoái hóa sẽ gây đau đớn, thậm chí có thể bị liệt, ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. 

Thoái hóa cột sống ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Thoái hóa cột sống ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

  Thoái hóa cột sống hay gặp ở những vùng chịu lực nhiều, góc quay lớn như: cổ, thắt lưng do thường xuyên phải gánh trọng tải của đầu và nửa trên cơ thể. Theo nghiên cứu cho thấy: tác động lên đốt sống cổ là 7,5 kg lực/cm2. Đối với đốt sống thắt lưng: khi chúng ta nằm thì có 15kg lực tác động lên 1cm2; khi chúng ta đi lại, ngồi tương ứng là 80kg lực/cm2 và 160kg lực/cm2; lúc cúi xuống bê vật nặng 20kg thì trọng tải lên 1cm2 đốt sống là 200 – 220kg lực. Ngoài ra, một số yếu tố khác như: chấn thương do tai nạn, mang vác nặng,… cũng ảnh hưởng tới đốt sống cổ và lưng, làm tăng nguy cơ bị thoái hóa. Biểu hiện chính của bệnh là đau âm ỉ, lan tỏa ra vùng xung quanh (2 bả vai, vùng hông, chi dưới,…), đau tăng lên khi vận động, giảm lúc nghỉ ngơi.

Trong cơn đau, người bệnh cần nghỉ ngơi, bất động chỗ đau. Việc điều trị cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau như: dùng thuốc, vật lý trị liệu, kéo giãn cột sống, thậm chí là phẫu thuật.

Hiện nay, xu hướng đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là dùng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, đặc biệt đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng trong đó tiêu biểu là thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương . Sản phẩm có thành phần chính là dầu vẹm xanh với tác dụng tăng cường sức đề kháng và độ chắc khỏe của xương, chống ôxy hóa, kết hợp cùng nhiều thành phần khác như: thiên niên kiện, nhũ hương,… Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau, giảm sưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, giúp cột sống dẻo dai, vận động linh hoạt hơn, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống  cũng như các bệnh khớp do thoái hoá hiệu quả. Đây là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đã được khẳng định qua nhiều nghiên cứu khoa học và cho kết quả tốt trên bệnh nhân mắc các bệnh về cột sống, đĩa đệm.

Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương tại bệnh viện do chuyên gia Nguyễn Văn Chương thực hiện trên 100 bệnh nhân thoái hóa cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm, chia thành 2 nhóm: 1 nhóm dùng Cốt Thoái Vương, 1 nhóm điều trị theo phác đồ nền. Kết quả cho thấy, tỷ lệ bệnh nhân trở về mức độ nhẹ ở nhóm dùng Cốt Thoái Vương cao hơn so với nhóm không sử dụng Cốt Thoái Vương; phần lớn trường hợp giảm đau tốt và rất tốt; không có bệnh nhân nào bị ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, công thức máu.

Để đẩy lùi thoái hóa cột sống, bên cạnh việc duy trì sử dụng Cốt Thoái Vương thường xuyên, bệnh nhân cần vận động nhẹ nhàng, tập thể dục vừa sức, tránh động tác mạnh ảnh hưởng tới cột sống như: tư thế ngồi lâu, cúi gập, mang vác vật nặng,...

Sông Ngân


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx