Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm chưa bao giờ dễ đến thế

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm chưa bao giờ dễ đến thế

Bệnh thoát vị đĩa đệm xưa nay vẫn được coi là "kẻ thù" của xương khớp. Nhiều người đã chịu đau đớn hàng ngày, thậm trí phải đeo đai để di chuyển. Chính vì điều đó, một giải pháp vừa hiệu quả, dễ sử dụng mà vẫn phù hợp với phần đông người bệnh được chia sẻ trong bài viết này.

Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì?

Thoát vị đĩa đệm là hiện tượng đĩa đệm bị dịch chuyển ra khỏi vị trí bên trong đốt sống, thường xảy ra sau sang chấn hoặc trên nền đĩa đệm bị thoái hóa, nứt rách.

Thoát vị đĩa đệm có thể xảy ra ở bất kỳ đoạn nào của cột sống, nhưng hay gặp ở vị trí thấp của lưng, trong trường hợp này sẽ gây ra chứng đau thắt lưng. Khi thoát vị ở vị trí cổ, sẽ gây đau cổ, vai và tay. Thoát vị cũng có thể không nhận biết được khi không có triệu chứng vì nó không gây đè ép vào rễ dây thần kinh.

chua thoat vi dia dem chua bao gio de den the 

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm chưa bao giờ dễ đến thế

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm chưa bao giờ dễ đến thế

Nhiều người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cho rằng: Rất khó khi điều trị ngay cả phương pháp đông y, có người cho rằng điều trị bằng đông y thì không thể làm cho nhân nhầy thu lại được, mà chỉ có biện pháp mổ mới khỏi được căn bệnh này. Tuy nhiên với những khẳng định nêu trên là sai lầm! Bởi lẽ nếu một ai đó bị thoát vị và đã từng đến bệnh viện để làm thủ tục phẫu thuật mới

thấu hiểu điều này:
- Ngay cả với bác sĩ tây y không thể quyết định mổ mà chỉ dựa vào chẩn đoán cận lâm sàng qua hình ảnh x-quang hoặc MRI. Vì chẩn đoán này vẫn chỉ là kết quả tham khảo mà thôi.
- Ngay cả với bệnh nhân khi đã đồng ý mổ vẫn phải viết cam kết 50/50 và mọi kết quả sau quá trình phẫu thuật, bệnh nhân tự chịu mọi trách nhiệm. Bác sĩ cũng không chắc chắn phẫu thuật thành công, bệnh nhân sẽ hết đau.
- Sau khi phẫu thuật có thể xảy ra nhiều biến chứng như viêm nhiễm, teo cơ, liệt chi…

Những vấn đề nêu trên là những yếu tố chính mà bệnh nhân lựa chọn điều trị thoát vị đĩa đệm bằng đông y. Vậy điều trị bằng đông y có thực sự hiệu quả?

Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, con người quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Việc sử dụng thuốc tây quá nhiều khiến cơ thể mệt mỏi và gặp những tác dụng không mong muốn. Điều đó khiến nhiều người quan tâm tìm đến những dòng thảo dược từ thiên nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là ít tác dụng phụ, tiện dùng, an toàn cho cơ thể và đem lại hiệu quả như bệnh nhân thoát vị đĩa đệm mong muốn.

Dầu vẹm xanh là chế phẩm chiết xuất từ con sò vẹm xanh có chứa nhiều thành phần bổ dưỡng và các vitamin. Kết quả lâm sàng tại Bệnh viện Quân y 103 cho thấy: dầu vẹm xanh giúp giảm cứng khớp, sưng đau, phục hồi khả năng vận động trên 70% và không gây tác dụng phụ. Chế phẩm có tiềm năng lớn trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Để tăng hiệu quả cũng như thuận tiện sử dụng, các nhà khoa học đã dùng dầu vẹm xanh làm thành phần chính, kết hợp với những thảo dược khác như thiên niên kiện, nhũ hương,… và bào chế thành dạng viên nén tiện dùng. Sản phẩm có tên Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm… Vậy những tác dụng quý mà dầu vẹm xanh mang lại là gì? Hãy lắng nghe phân tích của PGS.TS Đoàn Văn Đệ trong video sau đây!

PGS.TS Đoàn Văn Đệ phân tích tác dụng của dầu vẹm xanh đối với bệnh lý về cột sống, đĩa đệm

*Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy cơ theo cơ địa người dùng.

Mạnh Quân


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Bảo Gửi lúc 11:19 - 01/06/17
  bố tôi 83 tuôi bi thoat vi de đem từ lâu bị chèn dây thần kinh nên chân di ko đc. đi dc mấy mét là nóng và đau ko đi dc. Uong thuoc nay co dc ko a/
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Thoát vị đĩa đệm có thể xảy ra ở bất kỳ đoạn nào của cột sống, nhưng hay gặp thoát vị đĩa đệm ở vị trí thấp của lưng, trong trường hợp này sẽ gây ra chứng đau thắt lưng. Và khi thoát vị đĩa đệm có đè ép vào rễ dây Thần kinh tọa sẽ gây chứng đau thắt lưng và đau lan xuống chân (còn gọi là đau tọa lưng). Khi thoát vị ở vị trí cổ, sẽ gây đau cổ gáy. Nếu kết hợp ép rễ thần kinh cánh tay sẽ gây đau cổ, vai và tay cùng bên bị chèn ép. Bác hoàn toàn dùng được Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn trường Gửi lúc 22:30 - 19/01/17
  Phải uống bao nhiêu nâu thì mới có tác dụng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Thông thường sau 5-7 ngày bạn đã cảm nhận được tác dụng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất thì dùng liên tục từ 2-4 tháng. Chúc sức khỏe.
QUẢNG CÁO