Chỉ với quả bóng này, đau lưng không còn là trở ngại. Xem ngay!

Tập thể dục với bóng là một phương pháp điều trị cho những người bị đau lưng, giúp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu các cơn đau lưng và là một phần của chương trình phục hồi chức năng. Luyện tập với bóng có hiệu quả trong việc phục hồi cột sống lưng vì nó tăng cường và phát triển các cơ giúp ổn định cột sống.

Quả bóng cao su giảm đau lưng

Bài tập thể dục với bóng được giới thiệu dưới đây khiến nhiều người gặp khó khăn khi mới bắt đầu. Cơ thể đáp ứng tự nhiên và tự động với sự không ổn định của trái bóng để giữ cân bằng. Theo thời gian, các cơ được sử dụng để giữ cân bằng quả bóng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, về bản chất, là xây dựng sức mạnh trong cơ lưng và cơ bụng. Thêm vào đó, giả thuyết cho rằng kiểu vận động của cột sống được tạo ra bằng cách tập luyện với trái bóng có thể giúp giảm đau bằng cách kích thích cơ thể tạo ra lượng chất ức chế đau tự nhiên.

 quả bóng trị đau lưng

Bài tập với quả bóng trị đau lưng

Những lợi ích của việc tập thể dục với quả bóng cho những người bị đau lưng bao gồm:

-         Tăng sức mạnh cơ bắp.

-         Tính linh hoạt cao hơn và phạm vi chuyển động của cột sống rộng hơn.

-         Cân bằng và phối hợp tốt hơn giữa các nhóm cơ được sử dụng để ổn định cột sống và kiểm soát tư thế đúng trong khi sử dụng quả bóng tập thể dục, từ đó giảm áp lực lên lưng.

-         Tăng xu hướng duy trì vị trí cột sống trung bình trong khi tập thể dục.

-         Đặc biệt, nhiều bài tập với bóng được thiết kế để mang chuyển động đến cột sống một cách có kiểm soát nhằm giữ đĩa đệm được nuôi dưỡng. Đốt sống vận động giúp tăng lưu lượng máu xung quanh đĩa và làm cho dịch chảy vào và ra khỏi đĩa thuận lợi hơn.

-         Bóng tập có các ứng dụng bổ sung trong các lĩnh vực như thể dục thẩm mỹ, tập luyện thể lực hoặc điều chỉnh trọng lượng, cũng như tập thể dục cho phụ nữ mang thai.

Tập luyện với quả bóng

Đối với tất cả các hình thức tập thể dục, đây là phương pháp được khuyến khích nên có chuyên gia cột sống đào tạo, chỉ dẫn luyện tập một cách bài bản. Tùy thuộc vào chẩn đoán cụ thể và mức độ đau đớn, các bài tập với quả bóng sẽ khác nhau và sự hỗ trợ từ các chuyên gia về cột sống đóng một vai trò quan trọng trong cả việc phát triển chương trình tập luyện phù hợp, hướng dẫn đúng mẫu và kỹ thuật.

Cốt Thoái Vương hỗ trợ giảm đau lưng

Các bài tập với bóng nếu áp dụng lâu dài và đúng cách sẽ rất tốt cho sức khoẻ cột sống. Tuy nhiên vốn dĩ chúng ta ai ai cũng bận rộn, đôi khi là chán nản khi phải dành rất nhiều thời gian cho các bài tập. Chính vì thế, các chuyên gia cũng khuyên bạn hướng tới sử dụng dòng sản phẩm từ thiên nhiên, trong đó điển hình là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tên Cốt Thoái Vương, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp đau lưng do thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm… Tại sao Cốt Thoái Vương có thể giảm bệnh đau lưng thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp trong và ngoài nước? Tìm hiểu kỹ về sản phẩm thì chúng tôi được biết, công thức thành phần của Cốt Thoái Vương rất khoa học, nhờ đó mà sản phẩm không chỉ đẩy lùi triệu chứng bệnh mà còn đi sâu vào căn nguyên gây bệnh. Thành phần chính dầu vẹm xanh chiết xuất từ con sò vẹm xanh ở biển, rất giàu omega 3 và các vitamin giúp cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả. Đánh giá kết quả lâm sàng 103 cho thấy: Cốt Thoái Vương giúp giảm cứng khớp, sưng đau, phục hồi khả năng vận động trên 70% và không gây tác dụng phụ. Chế phẩm có tiềm năng lớn trong điều trị tình trạng đau trong các bệnh lý xương khớp như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Hiện nay, rất nhiều người sử dụng sản phẩm và có hiệu quả, trong đó có anh Chiến ở Bình Dương – SĐT: 0908.942.099, hãy dành 3 phút lắng nghe chia sẻ của anh:

Cùng theo dõi phản hồi tích cực qua hình ảnh dưới đây:

 phan-hoi

Cốt Thoái Vương được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao tác dụng của sản phẩm:

Video sau đây sẽ là những tư vấn cực hữu ích của PGS.TS Dương Trọng Hiếu về tác dụng của các thành phần trong Cốt Thoái Vương đối với các bệnh xương khớp:

GS.TS Nguyễn Văn Thông phân tích: Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ điều trị bệnh lý cột sống, đĩa đệm

Trên đây là lợi ích của bài tập với quả bóng với nhiều tác dụng tích cực cho sức khỏe, cải thiện các cơn đau. Nếu quý độc giả còn có những thắc mắc liên quan tới các bệnh lý cột sống, đĩa đệm hay muốn đặt mua sản phẩm Cốt Thoái Vương, vui lòng liên hệ ngay tới số: 1800.6104 (tổng đài miễn phí cước cuộc gọi) để được chuyên gia tư vấn. Chúc bạn sớm khắc phục tình trạng đau lưng của mình.

Khánh Vũ


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx