Danh sách các hỏi đáp những thắc mắc liên quan tới bệnh đau lưng
Hỏi đáp
Chào bác sỹ! Cháu là Minh ở Hải Phòng. Nửa năm gần đây khi thời tiết thay đổi bà cháu lại đau nhức xương khớp, đi lại rất khó khăn. Cháu xin hỏi, đây có phải bệnh thoái hóa cột sống không? Khắc phục triệu chứng đau của bà thế nào? (08:22 - 08-01-2016)
Tôi là Lê Thủy ở Hải Phòng. Tôi bị thoái hóa cột sống 3 năm nay, những hôm trở trời tôi đi lại rất khó khăn.Tôi nghe nói sản phẩm Cốt Thoái Vương có tác dụng tốt trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh của tôi. Vậy tôi nên dùng trong thời gian bao lâu để có kết quả tốt nhất? Tôi xin cảm ơn. (13:43 - 10-12-2015)
Bố tôi năm nay 67 tuổi, làm thợ xây. Cách đây 2 năm, bố tôi thường xuyên bị đau nhức cổ và chóng mặt, đau đầu lúc làm việc, đi khám thì được bác sĩ kết luận bị thoái hóa đốt sống cổ. Bố tôi đã nghỉ làm và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng tình trạng đau chỉ giảm ít, hay tái phát khi ngừng thuốc. Ba tháng trước, tôi có mua Cốt Thoái Vương cho bố uống kết hợp cùng thuốc tây y thì thấy tần suất cơn đau giảm hẳn, ăn ngủ ngon hơn và không còn đau đầu. Xin hỏi, bố tôi dùng Cốt Thoái Vương lâu dài có tác dụng phụ gì không ? (15:55 - 12-11-2015)
Chào bác sĩ. Tôi tên Văn Thắng năm nay 39 tuổi, tôi đang làm kinh doanh. Từ đầu năm đến nay, tôi hay bị đau thắt lưng. Tôi đi khám được bác sĩ kết luận bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng. Tôi điều trị thuốc theo chỉ định của bác sĩ và kết hợp sử dụng Cốt Thoái Vương. Sau 2 tháng điều trị bệnh có đỡ hơn nhưng thỉnh thoảng vẫn bị đau nhẹ. Vậy tôi dùng Cốt Thoái Vương lâu dài có tác dụng phụ gì không và có tương tác với thuốc tây không? (09:16 - 14-09-2015)
QUẢNG CÁO