Danh sách các hỏi đáp những thắc mắc liên quan tới bệnh đau lưng
Hỏi đáp
Bố tôi năm nay 67 tuổi, làm thợ xây. Cách đây 2 năm, bố tôi thường xuyên bị đau nhức cổ và chóng mặt, đau đầu lúc làm việc, đi khám thì được bác sĩ kết luận bị thoái hóa đốt sống cổ. Bố tôi đã nghỉ làm và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng tình trạng đau chỉ giảm ít, hay tái phát khi ngừng thuốc. Ba tháng trước, tôi có mua Cốt Thoái Vương cho bố uống kết hợp cùng thuốc tây y thì thấy tần suất cơn đau giảm hẳn, ăn ngủ ngon hơn và không còn đau đầu. Xin hỏi, bố tôi dùng Cốt Thoái Vương lâu dài có tác dụng phụ gì không ? (15:55 - 12-11-2015)
Chào bác sĩ. Tôi tên Văn Thắng năm nay 39 tuổi, tôi đang làm kinh doanh. Từ đầu năm đến nay, tôi hay bị đau thắt lưng. Tôi đi khám được bác sĩ kết luận bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng. Tôi điều trị thuốc theo chỉ định của bác sĩ và kết hợp sử dụng Cốt Thoái Vương. Sau 2 tháng điều trị bệnh có đỡ hơn nhưng thỉnh thoảng vẫn bị đau nhẹ. Vậy tôi dùng Cốt Thoái Vương lâu dài có tác dụng phụ gì không và có tương tác với thuốc tây không? (09:16 - 14-09-2015)
Chào bác sỹ! Em tên Long, năm nay 26 tuổi, em có tham gia tập thể hình. Gần 2 tháng nay cứ vào buổi sáng là em bị đau lưng ê ẩm, nhất là khi nằm ngửa. Khi nằm nghiêng hoặc đi lại thì cơn đau có giảm. Vậy em bị bệnh gì và điều trị như thế nào? (11:13 - 24-08-2015)
Chào bác sĩ. Em là Hằng, em là nhân viên văn phòng, công việc hiện tại của em thường xuyên tiếp xúc với máy tính. Gần đây em có biểu hiện đau nhức vùng cổ, vai gáy. Không biết có phải em bị thoái hóa cột sống cổ không? Có thuốc nào điều trị bệnh hiệu quả không? (13:46 - 17-08-2015)
QUẢNG CÁO