Danh sách các hỏi đáp những thắc mắc liên quan tới bệnh đau lưng
Hỏi đáp
Chào bác sỹ, tôi bị đau thắt lưng dài ngày, cơn đau ngày một tăng, không chịu nổi tôi đi khám, bác sỹ chỉ định chụp cộng hưởng từ và được biết, tôi bị thoái hóa L3, L4 và chớm bị thoát vị đĩa đệm, không biết bệnh này có gây nguy hiểm không? Tôi nghe nói Cốt Thoái Vương sử dụng có hiệu quả, tôi muốn uống mà chưa biết tác dụng của sản phẩm như thế nào? Nhờ bác sỹ tư vấn giúp tôi. Thanh Hoa - Hà Giang (17:22 - 31-08-2017)
Cháu bị thoái hóa đốt sống lưng lâu đã lâu, gần đây cháu có bê vật nặng không đúng tư thế dẫn tới đau nhức cột sống, cháu có đi chụp cộng hưởng từ và bác sĩ bảo thoái hóa cột sống dẫn đến bị thoát vị L2-L3. Cháu bị tê mỏi cả 2 chân, nhưng nhiều hơn ở bên chân phải và bị đau ở vùng xương chậu bên phải. Vậy bác sĩ cho cháu biết, cháu phải điều trị như thế nào? Vương Bảo- Hà Nội (11:36 - 25-08-2017)
vâng bs cho em hoi ông xã em năm nay 25t lúc trước có làm nặng thời gian gần đây hay đău thắt lung khi nằm ngủ cũng khó ngủ cho nên ông xã rất hay ngủ ngồi lâu lâu tay chân tê ko biết bệnh có ngiêm trọng ko và đó la dấu hiệu gì xin bác sỉ tư vấn dúp em với ạ (03:36 - 29-08-2016)
Chào bác sĩ, gần đây tôi thường bị đau thắt lưng, đặc biệt là khi đi lại đau nhiều hơn. Đi khám được bác sĩ chẩn đoán đau thắt lưng do thoát vị đĩa đệm. Vậy tôi có thể dùng thuốc gì để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Xin bác sĩ tư vấn (Hoàng – 71 tuổi – Vĩnh Long) (10:21 - 26-08-2016)
QUẢNG CÁO