Danh sách các hỏi đáp những thắc mắc liên quan tới bệnh đau lưng
Hỏi đáp
Mẹ tôi năm nay 47 tuổi, thường bị đau và khó cử động cổ, đau đầu, chóng mặt, mất thăng bằng khi cúi lên cúi xuống bất ngờ, ngoài ra còn có hiện tượng mất ngủ, đi khám được bác sĩ cho biết bị thoái hóa đốt sống cổ. Mẹ tôi đã dùng thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ nhưng gặp tác dụng phụ như rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày, người mệt mỏi… 2 tháng trước, được bạn bè giới thiệu, mẹ tôi có mua Cốt Thoái Vương uống để hỗ trợ điều trị bệnh. Đến nay, mẹ tôi ít bị đau cổ, không bị đau đầu, ngủ ngon hơn, hiện tượng chóng mặt giảm nhanh mà không bị tác dụng phụ nào. Xin hỏi, mẹ tôi cần duy trì dùng Cốt Thoái Vương bao lâu để đạt hiệu quả tốt nhất? Ngoài ra, mẹ tôi cần thực hiện chế độ dinh dưỡng như thế nào cho hợp lý? (Huy An, TP Hà Nội) (14:33 - 19-10-2017)
Chào bác sỹ, tôi bị đau thắt lưng dài ngày, cơn đau ngày một tăng, không chịu nổi tôi đi khám, bác sỹ chỉ định chụp cộng hưởng từ và được biết, tôi bị thoái hóa L3, L4 và chớm bị thoát vị đĩa đệm, không biết bệnh này có gây nguy hiểm không? Tôi nghe nói Cốt Thoái Vương sử dụng có hiệu quả, tôi muốn uống mà chưa biết tác dụng của sản phẩm như thế nào? Nhờ bác sỹ tư vấn giúp tôi. Thanh Hoa - Hà Giang (17:22 - 31-08-2017)
Cháu bị thoái hóa đốt sống lưng lâu đã lâu, gần đây cháu có bê vật nặng không đúng tư thế dẫn tới đau nhức cột sống, cháu có đi chụp cộng hưởng từ và bác sĩ bảo thoái hóa cột sống dẫn đến bị thoát vị L2-L3. Cháu bị tê mỏi cả 2 chân, nhưng nhiều hơn ở bên chân phải và bị đau ở vùng xương chậu bên phải. Vậy bác sĩ cho cháu biết, cháu phải điều trị như thế nào? Vương Bảo- Hà Nội (11:36 - 25-08-2017)
vâng bs cho em hoi ông xã em năm nay 25t lúc trước có làm nặng thời gian gần đây hay đău thắt lung khi nằm ngủ cũng khó ngủ cho nên ông xã rất hay ngủ ngồi lâu lâu tay chân tê ko biết bệnh có ngiêm trọng ko và đó la dấu hiệu gì xin bác sỉ tư vấn dúp em với ạ (03:36 - 29-08-2016)
QUẢNG CÁO