"Bất ngờ"trị khỏi được thoái hóa sống chỉ sau 2 tháng

"BẤT NGỜ" tôi đã trị khỏi được thoái hóa đốt sống chỉ sau 2 tháng

Đăng lúc: 12/11/2016 - 13:01
“Uống Cốt Thoái Vương giảm hẳn thoát vị đốt sống, tôi mừng lắm” - Hà Thị Phương
“Uống Cốt Thoái Vương giảm hẳn thoát vị đốt sống, tôi mừng lắm” - Hà Thị Phương
Bình Chánh, TP.HCMChúng tôi đến nhà chị Hà Thị Phương nằm sâu trong con hẻm nhỏ thuộc ấp 7, xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Thấy có người đến chơi chị mới ngơi tay với việc dọn dẹp món hàng của tiệm tạp hóa. Lớn tuổi nhưng nhìn chị vẫn còn những nét tươi trẻ, nhanh nhẹn.

Cơn đau nhức do thoái hóa đốt sống như giết tôi mỗi ngày

Khi nhắc về bệnh tình, chị Phương thay đổi sắc mặt, bởi những tháng ngày chạy vạy chữa bệnh thoái hóa đốt sống khiến chị quá mệt mỏi, chán chường, nhiều lúc chả thiết gì, bất lực trước bệnh tình của mình diễn biến ngày càng nặng. Cầm mớ giấy tờ sổ sách khám bệnh, chị kể: “Do công việc quá nặng nhọc, có lúc kinh tế eo hẹp, tôi phải đi làm phụ hồ vì chồng thất nghiệp, tối về hai tay bị tê nhức không ngủ được. Tôi quá bất lực với căn bệnh thoái hóa của mình".

Đột ngột bị mất ngủ dài ngày do tình trạng đau nhức hành hạ

Tới tháng 6-2015, tự nhiên cổ tê đi, tôi đột ngột không ngủ được”. Đốt sống ngày càng đau nhức, đặc biệt là khi gối đầu cao rất mỏi và nhức, máu không lên được não khiến đầu tôi luôn trong tình trạng âm u và đau nhứ búa bổ, chóng mặt, xây xẩm mặt mày... Cũng từ đó, tính nết của tôi trở nên khác hẳn, cáu gắt, quát tháo vô cớ. Quá lo lắng, tôi đi khám ở bệnh viện Xuyên Á. Bác sĩ chụp X-Quang rồi chẩn đoán chị bị thoát vị đĩa đệm do thoái hóa cột sống cổ. Rồi chị về nhà, uống 15 ngày thuốc theo chỉ dẫn.

ha thi phuong

“Uống Cốt Thoái Vương khỏi hẳn thoái hóa đốt sống, tôi mừng lắm”

Không thể kể hết những cực khổ, chán chường của tôi khi trị bệnh

Nói tới đây, chị Phương thở dài: “không thể kể hết được nỗi cực khổ, chán chường của tôi khi trị bệnh. Sau khi uống 15 ngày thuốc, bệnh thoái hóa đốt sống không hề có dấu hiệu biến chuyển gì. Quá sót ruột tôi lại tiếp tục tái khám lần 2. Lần này bác sĩ chụp MR và tiếp tục kê đơn thuốc 15 ngày nữa… Bác sĩ khuyên tôi nên nằm viện điều trị, nhưng chị cho biết: do kinh tế eo hẹp và cũng không thể ngưng việc bán tạp hóa vì đó là nguồn sống chính của cả nhà, tôi không thể nằm viện trong thời gian dài được. Rồi ròng rã trong hơn một năm, chị cứ đi đi về về giữa bệnh viện và nhà.

Bệnh tình hành hạ, ăn chẳng thấy ngon, sức khỏe lao dốc thảm hại

Thuốc đã uống theo bác sỹ kê đơn, nhưng chẳng có dấu hiệu gì lạc quan, tối đến tôi hầu như không ngủ được vì nhức mỏi, cổ tê rần rần, hai cánh tay không thể co duỗi nổi, cứ phải tỉnh dậy giữa đêm để vảy vảy cho dễ chịu, sức khỏe của tôi ngày một lao dốc thảm hại. “ Do bệnh tình hành hạ, tôi trở nên hay cáu gắt với tất cả mọi người, ăn uống không thấy ngon mà cũng chẳng tập trung làm được gì ” – chị nói.


cuu tinh cot song dang thuong

Cốt Thoái Vương giúp cột sống chắc khỏe hơn

Tình cờ xem báo biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương, đã cứu cuộc sống của tôi chỉ sau 2 tháng sử dụng

Trong thời gian này, nghe người quen giới thiệu, chị Phương còn về quê bốc ba thang thuốc Nam uống thử. Có bệnh thì vái tứ phương, uống hết một thang, chị thấy chứng đau nhức vẫn không thuyên giảm, tối ngủ hai chân còn bị chuột rút. Tình cờ, chị đọc báo Đời sống và Pháp luật thấy có bài viết về Cốt Thoái Vương, chị quyết định mua uống thử mong giảm được bệnh. Chị nói, lúc đầu cũng không hi vọng vì đã uống qua nhiều phương thuốc khác rồi, nhưng người nhà động viên chị uống thử xem sao.

"Thật bất ngờ" tôi đã khỏi được bệnh thoái hóa đốt sống- không có gì hạnh phúc bằng mỗi sáng thức dậy cổ không còn đau điếng

Chị tạm ngưng dùng thuốc bác sỹ đã kê, chuyển hẳn sang dùng Cốt Thoái Vương. Giọng chị chuyển sang vui tươi hẳn “Sau khi uống hết vài hộp, tôi bắt đầu thấy các cơn đau giảm bớt. Tối ngủ được vài tiếng, cơm ăn cũng thấy ngon miệng hơn. Đặc biệt là hai chân không còn bị chuột rút nữa”. Qua hai tháng tương đương 12 hộp Cốt Thoái Vương là một liệu trình điều trị, căn bệnh thoái hóa đốt sống của tôi ngày càng chuyển biến tích cực, cơn đau nhức không hành hạ tôi nữa, sức khỏe khá tốt, tôi bỗng trở nên vui tươi hơn và chưa bao giờ thấy mình thoải mái đến thế. "Chị bộc bạch, không có gì hạnh phúc hơn khi mỗi sáng thức dậy cổ không còn đau điếng và hành hạ như những ngày trước. Hai tay co duỗi thoải mái, di chuyển không còn cảm giác nặng nề đau buốt.

Ngừng câu chuyện một lúc, chị đưa chúng tôi xem mấy vỏ hộp Cốt Thoái Vương mà đã dùng hết. Chị giữ vỏ hộp lại để phòng khi có người quen bị giống mình thì giới thiệu cho người ta uống. Chị nói: “Hôm bữa tôi còn mua cho mẹ ở ngoài quê uống thử nữa, vì mẹ cũng bị gai cột sống, đau nhức lắm. Hi vọng mẹ uống sẽ giảm bệnh như tôi”. Rồi để chứng minh, chị đi xuống nhà sau rót thêm nước mời chúng tôi. Dáng đi của chị nhẹ nhõm, y như người khỏe mạnh bình thường khiến chúng tôi cũng vui lây.

Hiện tại, bệnh đã giảm nhiều nên chị tiếp tục công việc bán tạp hóa. Chị nói: “Hồi bị bệnh, tôi không bưng bê được, cứ cầm vật nặng là tay và cổ đau. Giờ thì thoải mái rồi, không còn ảnh hưởng tới công việc nữa. “Uống Cốt Thoái Vương vừa đỡ tốn tiền hơn so với lúc đi bệnh viện, vừa hiệu quả, tôi mừng lắm. Tôi mong những ai bị như mình cũng biết đến Cốt Thoái Vương để sử dụng. Tôi sẽ kiên trì dùng cho hết hẳn bệnh” – chị tâm sự.

Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện có uy tín trên cả nước

1. Nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về tác dụng của Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hoàn thành năm 2010 do GS.TS Nguyễn Văn Thông thực hiện đã cho thấy: nhóm dùng Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau nhanh, cải thiện vận động cột sống thắt lưng tốt hơn so với nhóm không sử dụng Cốt Thoái Vương.

2. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương trong hỗ trợ điều trị chứng đau cột sống thắt lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hoàn thành năm 2011 tại bệnh viện Quân y 103 do GS.TS Nguyễn Văn Chương thực hiện đã cho thấy: tỷ lệ bệnh nhân trở về mức độ nhẹ ở nhóm dùng Cốt Thoái Vương cao hơn so với nhóm không sử dụng Cốt Thoái Vương, 88% trường hợp giảm đau tốt và rất tốt, không có bệnh nhân nào bị ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, công thức máu.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với bệnh nhân đau dây thần kinh tọa do thoái hóa cột sống hoàn thành năm 2009 tại Đại học Y Hà Nội do PGS.TS Đỗ Thị Phương thực hiện đã cho thấy: sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng lâm sàng như hội chứng cột sống, hội chứng rễ, các triệu chứng thường gặp của bệnh nhân đau thần kinh tọa,… và không gây tác dụng phụ.

Cốt Thoái Vương được trao giải thưởng cao qúy gì?

Liên tiếp năm 2014-2015-2016 Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

cot thoai vuong vinh du nhan giai thuong 

Cốt Thoái Vương vinh dự được nhận Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng

Sản phẩm Cốt Thoái Vương đã được cục an toàn của bộ y tế cấp phép lưu hành, chất lượng tốt trên toàn quốc

Bạn muốn tư vấn trực tiếp, hãy gọi cho dược sỹ Hương Giang theo số: 0902 640 024- 01666 588 579 zalo - viber

 

==>>Lắng nghe chia sẻ của những bệnh nhân khác:

Kinh nghiệm chữa đau lưng do thoát vị đĩa đệm của anh Nguyễn Thành Chiến (Bình Dương)

anh chien chia se kinh nghiem chua dau lung

 

==>>Góc nhìn chuyên gia:

GS Nguyễn Văn Thông chia sẻ về nghiên cứu tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với thoát vị đĩa đệm* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 10 lượt bình chọn

Các bài liên quan
  Bí quyết đánh bật quy luật tuổi già - Khắc tinh với thoái hóa cột sống
  Bí quyết đánh bật quy luật tuổi già - Khắc tinh với thoái hóa cột sống
  Ở cái tuổi đã ngoài 80 nhưng cụ Diễn vẫn vô cùng hoạt bát, vui vẻ, tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội. Cụ đã từng làm chủ tịch câu lạc bộ dưỡng sinh, chủ tịch hội thơ và bây giờ là chủ tịch hội nuôi thỏ huyện. Lưng đã còng nhưng mọi ...
  Thoát khỏi thoái hóa cột sống chỉ sau 3 tháng mà không cần phẫu thuật
  Thoát khỏi thoái hóa cột sống chỉ sau 3 tháng mà không cần phẫu thuật
  Trước mặt chúng tôi là một người đàn ông trung niên với dáng vẻ nhanh nhẹn, khỏe khoắn và vui tươi. Đó là anh Nguyễn Văn Buôn (sinh năm 1966) ở ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Ít ai biết rằng, anh đã từng bị những cơn đau do ...
  Giảm 90% thoái hóa cột sống cổ, vác bao lúa nặng 50kg chỉ sau 3 tháng
  Giảm 90% thoái hóa cột sống cổ, vác bao lúa nặng 50kg chỉ sau 3 tháng
  Gặp ông Nguyễn Văn Buôn (sinh năm 1966) ở ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, trước mặt chúng tôi là một người đàn ông trung niên với dáng vẻ nhanh nhẹn, khỏe khoắn và vui tươi. Ít ai biết rằng, ông đã từng bị những cơn đau do căn ...
  Chị La Thị Oanh: Hết hẳn đau lưng do thoát vị đĩa đệm sau 15 ngày
  Chị La Thị Oanh: Hết hẳn đau lưng do thoát vị đĩa đệm sau 15 ngày
  Chúng tôi tìm đến nhà chị La Thị Oanh (sinh năm 1978), nằm sâu trong con hẻm nhỏ ngoằn ngoèo ở tổ 7 ấp 7 Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM. Nhìn dáng vẻ tươi trẻ và khỏe mạnh của chị, ít ai có thể đoán được rằng, chị Oanh đã từng bị các ...
  “Cứu tinh những cột sống đáng thương”
  “Cứu tinh những cột sống đáng thương”
  Qua thông tin về một ông cụ đã cao tuổi nhưng đẩy lùi thành công bệnh thoái hóa cột sống, chúng tôi lần theo địa chỉ lá thư để tìm hiểu thực hư sự việc. Đó là trường hợp của cụ Nguyễn Xuân Diễn (ở khu 15, làng Trịnh Xá, xã Vĩnh Lại, huyện Lâm ...
  Hết đau lưng nhờ Cốt Thoái Vương - Đàm Thị Bé
  Hết đau lưng nhờ Cốt Thoái Vương - Đàm Thị Bé
  Khi chuyện trò với chúng tôi, bà Đàm Thị Bé ( ở số 451/17/16 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) rất vui vẻ hoạt bát, không giống với người đã từng bị hành hạ bởi chứng đau lưng do thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa... Bà Bé cười ...
  Bí quyết đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm
  Bí quyết đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm
   Nhìn người đàn ông khỏe mạnh, dáng đi hoạt bát, nhanh nhẹn, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên khi biết trước kia, anh đã từng đi lại khó khăn, phải phẫu thuật, và sau đó, căn bệnh thoát vị đĩa đệm vẫn tiếp tục hành hạ,… Chỉ thèm đi bộ mà không được Nhân vật mà chúng ...
 • avatar
  Đặng văn Phải Gửi lúc 05:34 - 15/10/17
  Cốt thoái vương có trị gai cột sống khong vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn: Gai cột sống là một căn bệnh thoái hóa cột sống, trong đó xuất hiện các phần xương mọc ra (gai xương) phía ngoài và hai bên của cột sống. Đó chính là sự phát triển thêm ra của xương trên thân đốt sống, đĩa sụn, dây chằng quanh khớp do viêm khớp cột sống mạn tính, chấn thương hay sự lắng đọng can-xi ở các dây chằng, gân tiếp xúc với đốt sống. Gai cột sống hay gặp ở nam và tăng theo độ tuổi... Nhìn chung, bất cứ phần nào của cột sống cũng có thể bị ảnh hưởng bởi bệnh gai cột sống, nhưng thông thường khu vực thắt lưng và cổ hay mắc chứng bệnh này nhất. Các thuật ngữ như gai đốt sống cổ, gai đốt sống ngực và gai đốt sống thắt lưng. Về điều trị bệnh này hiện nay các chuyên gia đang khuyến khích bệnh nhân nên sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương có thành phần chính là dầu vẹm xanh – dược liệu quý được các chuyên gia y tế đánh giá cao, giúp tăng cường độ chắc khỏe của xương khớp. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp bởi nhiều dược liệu quý khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… nên có tác dụng giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ điều trị các bệnh về cột sống, đĩa đệm, gai cột sống, như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa. Bạn muốn tư vấn trực tiếp hãy gọi dược sỹ Giang 01666 588 579 zalo
 • avatar
  Bùi ánh tuyết Gửi lúc 19:34 - 10/10/17
  Xin tư vấn 0989343497, mình 46 tuổi bị thoái hoá đốt sống cổ chèn ép - tê tay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị chú ý nghe máy nhé. Cảm ơn em
 • avatar
  Nguyễn thị tấm Gửi lúc 11:39 - 07/10/17
  Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ và thoái hóa khớp đầu gối sử dụng côt thoái vương cùng cải thiện đc cổ và khớp đầu gối đc ko ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cốt Thoái Vương điều trị giúp hỗ trị tất cả các bệnh lý về khớp như thoái hóa khớp, thoát vị địa điệm phình lồi đốt sống rất hiệu quả, với những người thoái hóa đốt sống cổ, khớp gối tốt nhất nên điều trị sớm, bạn vẫn tiếp tục cho mẹ sử dụng sớm Cốt Thoái vương, chứa thành phần chính dầu vẹm xanh – một dược liệu quý có tác dụng giúp hệ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai kết hợp với nhiều vị thuốc khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… Việc sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại những hiệu quả tích cực trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý được xem là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh đau lưng (thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa....
 • avatar
  Hương Gửi lúc 17:50 - 06/10/17
  Tôi bị đau nửa đầu, vai cánh tay bên phải đau nhức khó chịu , lại hay bị hoa mắt. Xin bác sĩ tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em. Đau đầu, hoa mắt chóng mặt, đau cánh tay có thể là do hội chứng thoái hóa gây nên. Với trường hợp của em có thể tham khảo dùng ngay sản phẩm Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái vương, chứa thành phần chính dầu vẹm xanh – một dược liệu quý có tác dụng giúp hệ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai kết hợp với nhiều vị thuốc khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… Việc sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại những hiệu quả tích cực trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý được xem là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh đau lưng (thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa…), từ đó giúp cải thiện vận động và ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng bạn nhé.
 • avatar
  Nguyễn Thanh Toàn Gửi lúc 17:23 - 06/10/17
  Chào bs em bị thoát vị đĩa đệm l4l5va l5s1 làm đau thần kinh tọa . Năm lâu ngồi dậy đau buốt lưng bị niển sang bên trái . Vậy em sử dụng thuốc có hiệu quả ko và sử dụng bao nhiêu liệu trình mong bs tư vấn giúp. Em đã dùng rất nhiều loại thuôca từ thuốc tây tới thuốc bắc và thuốc nam nhưng ko thấy hiệu quả. Em xin cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, rất nhiều khách hàng bị thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, vôi gai cột sống, phình đĩa đệm, lồi đĩa đệm, sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương đều có kết quả rất tốt, các triệu chứng, đau nhức khớp, đau tê chân tay, đau ẩm ỉ giảm đi rất nhanh bạn nhé. Bạn muôn tư vấn trực tiếp hãy gọi dược sỹ Giang 01666 588 579 zalo
 • avatar
  Huyen Gửi lúc 21:47 - 01/10/17
  Chao bac si toi thuong xuyen bi moi co va 2 ben ba vai co phai bi thoai hoa dot song co ko?co dung duoc cot thai vuong ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, với biểu hiện bạn đang gặp chắc chắn là bạn bị thoái hóa đốt sống có kèm theo hiện tượng chèn ép rồi, tốt nhất bạn nên sử dụng sớm. Cốt Thoái Vương Cốt Thoái vương, chứa thành phần chính dầu vẹm xanh – một dược liệu quý có tác dụng giúp hệ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai kết hợp với nhiều vị thuốc khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… Việc sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại những hiệu quả tích cực trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý được xem là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh đau lưng (thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa…), từ đó giúp cải thiện vận động và ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng sau này
 • avatar
  vuong Gửi lúc 06:28 - 30/09/17
  chao bac sy toi đi khám chụp phim được bác sỹ chuẩn đoán mình bị gai đốt sống cổ c5 . tôi đang bi viêm gan b man tính .xin hỏi bac sy là tôi dùng sản phẩm cốt thái vương để điều trị co được không . va nó có ảnh hưởng dì tới gan của tôi không .xin bsy tư vấn .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cốt Thoái Vương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, rất lành và an toàn, không làm tăng men gan. Bạn nên tham khảo uống sớm sản phẩm Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái vương, chứa thành phần chính dầu vẹm xanh – một dược liệu quý có tác dụng giúp hệ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai kết hợp với nhiều vị thuốc khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… Việc sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại những hiệu quả tích cực trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý được xem là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh đau lưng (thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa…), từ đó giúp cải thiện vận động và ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng sau này anh nhé.
 • avatar
  Phạm thi thu thuy Gửi lúc 18:27 - 29/09/17
  Toi hay bi dau o sau duoi ba vai co uống thuoc cột thai Vuong co được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đau âm ỉ là biểu hiện của bệnh thoái hóa đốt sống, tốt nhất bạn nên điều trị sớm tránh hiện tượng chèn ép khớp dẫn đến tê buốt đau bại bên vai. Bạn nên tham khảo uống sớm sản phẩm Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái vương, chứa thành phần chính dầu vẹm xanh – một dược liệu quý có tác dụng giúp hệ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai kết hợp với nhiều vị thuốc khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… Việc sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại những hiệu quả tích cực trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý được xem là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh đau lưng (thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa…), từ đó giúp cải thiện vận động và ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng sau này nhé.
 • avatar
  Mi Hoàng Gửi lúc 13:28 - 17/08/17
  tôi bị thoái hóa sông cổ 3 đốt, đau đầu, đau vai còn tê tay luôn, tôi uống ngày 6 viên cốt thoái vương, uongs 2 tháng là 12 họp thấy đỡ đau, không te tay nữa, toi muon mua sử dụng them 2 tháng nữa hàng chính hãng nhưng giao cho tôi vào giờ hành chính cơ quan cho tôi nha
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn bạn Mi Hoàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương, để có kết quả bền vững lâu dài, tốt nhất bạn nên điều trị thêm 2 tháng nữa nhé. bạn đặt luôn 12 hộp để được hưởng chính sách ưu đãi của công ty nha bạn. Hãy liên hệ với dược sỹ Giang 01666 588 579 để được hướng dẫn mua hàng chính hãng bạn nhé. ad sẽ liên hệ trước giờ giao hàng để bạn hẹn thời gian nhận hàng nhé
 • avatar
  Vu văn chiên Gửi lúc 12:26 - 16/08/17
  Em bi dau lung va di kham o bênh viên tinh bac SY bao la em bi thoai hoa hai dot song o lung l4 va l5 em xin hoi bac SY em uong Thuoc cot thoai Vương co khoi được không Vây em xin cam ơn bac sy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Vũ Văn Chiên, bạn nên dùng Cốt Thoái Vương càng sớm càng tốt bạn nhé. Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương có tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa khớp, tăng cường chất dinh dưỡng cho khớp, chống o xy hóa các khớp, tăng cường giúp máu lưng thông, giảm đau, kháng viêm.... Một đợt điều trị từ 2 đến 4 tháng bạn nhé. Cốt Thoái Vương chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất lành, không có tác dụng phụ gì. Nếu chị muốn mua hàng chính hãng hãy liên hệ với dược sỹ Giang theo số 01666 588 579. Cảm em bạn nhé.
 • avatar
  Đỗ mình quân Gửi lúc 10:42 - 14/08/17
  Đau cột sống có khỏi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em Đỗ Minh Quân. Qua thư chưa thấy em chia sẻ nhiều đau cột sống của em nguyên nhân do chấn thương,hay thoái hóa, do đó rất khó tư vấn chính xác cho em. Tuy nhiên vì lý do nào thì dùng sản phẩm thiên nhiên bảo vệ xương, giúp xương chắc khỏe là điều rất cần thiết. Tiêu biểu biểu cho sản dòng sản phẩm này là Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương có tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa khớp, tăng cường chất dinh dưỡng cho khớp, chống o xy hóa các khớp, tăng cường giúp máu lưng thông, giảm đau, kháng viêm.... Một đợt điều trị từ 2 đến 4 tháng bạn nhé. Cốt Thoái Vương chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất lành, không có tác dụng phụ gì. Nếu chị muốn mua hàng chính hãng hãy liên hệ với dược sỹ Giang theo số 01666 588 579. Cảm em bạn nhé.
 • avatar
  Nguyên van tuan Gửi lúc 10:30 - 14/08/17
  Tôi bi vôi hóa ba đốt song lưng va Dao này rất đau và kho chịu tôi co dung dc thuốc ko vay nếu dc nhờ nha thuốc gửi giúp toi với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em Nguyễn Văn Tuân. Gai xương có thể là kết quả của việc xương tự tu bổ sau khi liên tục bị chấn thương như sức ép, va chạm, cọ xát, đây cũng là nguyên nhân bệnh xương khớp thường gặp. Khi đĩa liên sống hư hao, xẹp xuống, dây chằng giữa các đốt sống sẽ chùng giãn, khớp chuyển động nhiều hơn. Phản ứng tự nhiên của cơ thể với sự chùng giãn này là làm cho dây chằng dày lên để có sức giữ vững cột sống. Lâu ngày, canxi sẽ tụ lại trên dây chằng và tạo ra các gai hoặc chồi xương gọi là gai cột sống. Dây chằng ở trong ống cột sống cũng có thể dày lên, ống thu hẹp, ép vào dây thần kinh và gây ra các dấu hiệu bệnh. -Gai là một diễn tiến của sự hóa già. Đĩa sụn và xương bị thoái hóa, hao mòn, mặt xương khớp gồ ghề và gai mọc ra. Đó là nguyên nhân bệnh xương khớp thường thấy ở người tuổi cao. -Các yếu tố khác, như: di truyền, chế độ dinh dưỡng, nếp sống không lành mạnh, thói quen đứng ngồi không đúng tư thế, chấn thương liên tục (do thể thao, tai nạn xe cộ) …là những rủi ro đưa tới sự thoái hóa xương khớp và tạo gai nhanh hơn. - Để giảm mức độ đau và giảm quá trình vôi hóa cột sống… Hiện nay các chuyên gia đang khuyến khích bệnh nhân nên dùng một số sản phẩm thảo dược thiên nhiên để điều trị cho mình. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm đó là Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương có tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa khớp, tăng cường chất dinh dưỡng cho khớp, chống o xy hóa các khớp, tăng cường giúp máu lưng thông, giảm đau, kháng viêm.... Một đợt điều trị từ 2 đến 4 tháng bạn nhé. Cốt Thoái Vương chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất lành, không có tác dụng phụ gì. Nếu chị muốn mua hàng chính hãng hãy liên hệ với dược sỹ Giang theo số 01666 588 579. Cảm ơn bạn nhé.
 • avatar
  A hoc Gửi lúc 21:32 - 13/08/17
  Sáng nào ngủ dậy cũng bị đau ngang thắt lưng, như vậy có phải bị thoát vị đĩa đệm không?em chưa đi khám
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em Học. Triệu chứng của thoát vị đĩa đệm thường gặp nhất trong bệnh thoái hóa cột sống, bệnh thường gặp có dấu hiệu đau thắt lưng, nhức nhối khu vực mông, đau lan tỏa sang 2 bên mông, sau đó có thể tê buốt một hoặc cả 2 bên chân, trường hợp của em cần phải điều trị sớm nhé, tránh trường hợp chèn ép dẫn đến mất cảm giác hoặc teo chi… Hiện nay các chuyên gia đang khuyến khích bệnh nhân nên dùng một số sản phẩm thảo dược thiên nhiên để điều trị cho mình. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm đó là Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương có tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa khớp, tăng cường chất dinh dưỡng cho khớp, chống o xy hóa các khớp, tăng cường giúp máu lưng thông, giảm đau, kháng viêm.... Một đợt điều trị từ 2 đến 4 tháng bạn nhé. Cốt Thoái Vương chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất lành, không có tác dụng phụ gì. Nếu chị muốn mua hàng chính hãng hãy liên hệ với dược sỹ Giang theo số 01666 588 579. Cảm ơn bạn nhé.
 • avatar
  Hà xuân hợp Gửi lúc 22:57 - 12/08/17
  Tôi bị đau trên thắt lưng đi kham thì bs bảo thoái hóa đĩa đệm lưng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em Hà Văn Hợp, Thoái hóa đốt sống không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến thoát vị đĩa đệm. Triệu chứng của thoát vị đĩa đệm thường gặp nhất trong bệnh thoái hóa cột sống là bệnh nhân cảm thấy nhức nhối khu vực mông, đau lan tỏa sang 2 bên mông, sau đó có thể tê buốt một hoặc cả 2 bên chân, trường hợp của em cần phải điều trị sớm nhé, tránh trường hợp chèn ép dẫn đến mất cảm giác hoặc teo chi… Hiện nay các chuyên gia đang khuyến khích bệnh nhân nên dùng một số sản phẩm thảo dược thiên nhiên để điều trị cho mình. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm đó là Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương có tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa khớp, tăng cường chất dinh dưỡng cho khớp, chống o xy hóa các khớp, tăng cường giúp máu lưng thông, giảm đau, kháng viêm.... Một đợt điều trị từ 2 đến 4 tháng bạn nhé. Cốt Thoái Vương chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất lành, không có tác dụng phụ gì. Nếu chị muốn mua hàng chính hãng hãy liên hệ với dược sỹ Giang theo số 01666 588 579. Cảm ơn bạn nhé.
 • avatar
  đỗ van thay Gửi lúc 21:29 - 12/08/17
  Tôi đứng lâu và 2 bền thắt lưng đau nhức 2 bền thắt lưng và buổi sáng ngủ dậy đau ở cột sống như vậy có phải thoát vị đĩa đệm không mong nhà thuốc tư vấn giúp e với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em Đỗ Văn Thay, triệu chứng đau thắt lưng là hội chứng thường gặp nhất trong bệnh thoái hóa cột sống dẫn đến thoát vị đĩa đệm, thông thường khi bệnh này, bệnh nhân cảm thấy nhức nhối khu vực mông, đau lan tỏa sang 2 bên mông, sau đó có thể tê buốt một hoặc cả 2 bên chân, trường hợp của emcần phải điều trị sớm nhé, tránh trường hợp chèn ép dẫn đến mất cảm giác hoặc teo chi… Hiện nay các chuyên gia đang khuyến khích bệnh nhân nên dùng một số sản phẩm thảo dược thiên nhiên để điều trị cho mình. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm đó là Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương có tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa khớp, tăng cường chất dinh dưỡng cho khớp, chống o xy hóa các khớp, tăng cường giúp máu lưng thông, giảm đau, kháng viêm.... Một đợt điều trị từ 2 đến 4 tháng bạn nhé. Cốt Thoái Vương chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất lành, không có tác dụng phụ gì. Nếu chị muốn mua hàng chính hãng hãy liên hệ với dược sỹ Giang theo số 01666 588 579. Cảm ơn bạn nhé.
 • avatar
  Nguyễn thị liên Gửi lúc 07:58 - 12/08/17
  Tôi bị thoái hoá 3ddốt sống cổ có dùng được ko ạt!nhưng tôi lại bị đau dạ dầy của viện thì có dùng được ko ?bây giờ nhiều hàng giả làm sao dể mua được hàng thật vậy ?mong bác sĩ tư vấn cho tôi với,và ở bác ninh thì mua ở cơ sở nào vậy? Tôi ở thị xã từ sơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Nguyễn thị liên. Thoái hóa là một bệnh rất phổ thông, ngoài 30 tuổi trở đi cơ thể lão hóa rất mạnh trong đó có bệnh lý xương khớp. Trường hợp của bạn nên uống Cốt Thoái Vương càng sớm càng tốt. Cốt Thoái Vương có tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa khớp, tăng cường chất dinh dưỡng cho khớp, chống o xy hóa các khớp, tăng cường giúp máu lưng thông, giảm đau, kháng viêm.... Một đợt điều trị từ 2 đến 4 tháng bạn nhé. Cốt Thoái Vương chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất lành, không có tác dụng phụ gì. Nếu chị muốn mua hàng chính hãng hãy liên hệ với dược sỹ Giang theo số 01666 588 579. Cảm ơn bạn nhé.
 • avatar
  Hoan pham Gửi lúc 14:44 - 01/08/17
  Tôi bị đau vai gáy co dùng đuoc thuoc nay ko ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào Anh, đau vai gáy thông thường là do thoái hóa thì uống Cốt Thoái Vương rất tốt, sản phẩm giúp tăng cường dinh dưỡng cho khớp, giúp kháng viêm, giảm đau, tăng cường vận động khớp, tránh cứng khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, chống oxy hóa các khớp. Cảm ơn anh
 • avatar
  Anh Nguyen Le Gửi lúc 15:54 - 30/03/17
  Chào Bạn. Tôi bị bệnh đau cổ đã lâu , có uống thuốc Tây mà không khỏi . Tôi ở bên Canada muốn mua thuốc cốt thoái vương có được không ạ. Tôi có thể gửi tiền về trước rồi các bạn gửi sang cho tôi. Xin cho biết. Cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện tại Cốt Thoái Vương chỉ bán trong nước. Bạn có thể nhờ người nhà ở Việt Nam mua giúp và gửi sang cho bạn. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Hoàng Đức Gửi lúc 20:35 - 29/03/17
  Không ảnh hưởng gan,thận...vậy còn dạ dày thì sao,nhất là những người bị đau dạ dày mãn tính?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cốt Thoái Vương sản phẩm thảo dược an toàn do đó gần như không có tác dụng phụ. Thuốc không có ảnh hưởng đến chức năng gan, thận hay dạ dày bạn nhé. Tuy nhiên nếu có tiền sử dạ dày mạn tính bạn nên dùng thuốc sau ăn. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  giang Đam Gửi lúc 14:52 - 23/02/17
  Tôi bị thoái hóa cột sống 10 năm nay rồi, đic chữa trị nhiều nơi không thấy bệnh giảm, vậy tôi nên dùng sản phẩm này không? xin tư vấn giúp tôi. Cám ơn. Quê tôi ở Bình Định.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh thoái hóa cột sống là một bệnh mạn tính, tiến triển từ từ tăng dần làm bệnh nhân đau, hạn chế vận động và sau cùng gây biến dạng cột sống thắt lưng mà không thấy biểu hiện của viêm (sưng, nóng, đỏ). Tổn thương là sự thoái hóa sụn khớp và đĩa đệm cột sống phối hợp với những thay đổi ở phần xương dưới sụn và màng hoạt dịch. Nguyên nhân của bệnh có thể do tuổi cao, gặp nhiều ở nữ, người lao động nặng, tư thế lao động sai, chế độ ăn không đầy đủ chất, phương pháp tập luyện thể thao không hợp lý và béo phì. Ngoài ra việc đã từng bị chấn thương hoặc phẫu thuật cột sống, do di truyền… cũng là lí do của bệnh. Tình trạng chịu áp lực quá tải lên sụn khớp và đĩa đệm lặp đi lặp lại trong thời gian dài gây nên tổn thương sụn khớp, phần xương dưới sụn, mất tính đàn hồi của đĩa đệm, xơ cứng dây chằng bao khớp tạo nên những biểu hiện và biến chứng trong thoái hóa cột sống. Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, chất lượng cuộc sống ngày càng cao, con người quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, nhưng bệnh tật không vì thế mà giảm đi. Việc sử dụng thuốc tây quá nhiều khiến cơ thể mệt mỏi và gặp những tác dụng không mong muốn. Điều đó làm nhiều người quan tâm tìm đến những dòng thảo dược từ tự nhiên. Đi đầu là thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng. Kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như thiên niên kiện, nhũ hương, các vitamin, glycin tạo thành một công thức toàn diện hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm gây đau ở cột sống, đau thần kinh tọa… Chúc sức khỏe.
 • avatar
  thanh hà Gửi lúc 12:33 - 12/12/16
  Xin hỏi cốt thoái vương chữa thoát vị đĩa đệm liều điều trị bao nhiêu tháng và số tiền phải trả. Có phản ứng phụ gì. Tôi tên Lưu thanh Hà xã Đồng Thái huyện ba vì tp Hanoi. Xin được tư vấn. Thanks.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tùy theo tình trạng bệnh và khả năng đáp ứng thuốc của từng người. Để đạt hiệu quả tốt nhất dùng liên tục từ 2-4 tháng. Một hộp là 160,000đ 30 viên dùng được 1 tuần. Đây là sản phẩm thảo dược do đó an toàn, không có tác dụng phụ. Nếu bạn muốn mua bạn để lại số điện thoại công ty sẽ chủ động liên hệ lại. Chúc sức khỏe.
QUẢNG CÁO