Thoát khỏi tê liệt, hết hẳn đau lưng chỉ sau 3 tháng

Thoát tê liệt, hết hẳn đau lưng chị Thiện "HỒI SINH'' sau 3 tháng

Đăng lúc: 06/09/2017 - 10:46
Nguyễn Thị Thiện
Nguyễn Thị Thiện
Huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk NôngChị Nguyễn Thị Thiện (sinh năm 1967, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) bị thoái hóa cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm từ năm 2010. Nhưng đến năm 2016, sau 2 lần bị ngã, chị thấy đau lưng dữ dội, chân tê buốt, người co rút, nằm liệt, không đi lại được, khi nằm phải cong người như con tôm, khiến chị càng hoang mang, lo lắng. Vậy mà, nhờ dùng sản phẩm thảo dược phù hợp, chỉ sau 3 tháng điều trị, bệnh của chị đã gần như khỏi hẳn.

Người tê rút, lưng cong rúm như con tôm, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm đang quật ngã chị Thiện mỗi ngày

Nhìn dáng vẻ nhanh nhẹn, miệng luôn tươi cười của chị Thiện, ít ai nghĩ rằng, chỉ 3 tháng trước đây, chị đã từng phải đi cà nhắc, không dám ngồi lâu, người liên tục tê rút, lưng cong rúm như con tôm do biến chứng của căn bệnh đau lưng thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm gây ra, bệnh tình trở nên trầm trọng, ngày đêm rình rập sức khỏe và có thể quật ngã chị Thiện bất kỳ lúc nào.

Tưởng phải đặt “dấu chấm hết” do nhìn thấy tương lai nằm liệt suốt đời

Quá trình “chiến đấu” với bệnh của mình, chị Thiện cho biết: trước đây đi khám, được chẩn đoán bị thoái hóa đốt sống thắt lưng, lồi đĩa đệm tầng L3-L4, thoát vị đĩa đệm L4-L5 và L5-S1, hẹp ống sống, ép rễ thần kinh S1 hai bên. Chị đã kiên trì điều trị tại TP Hồ Chí Minh và đến năm 2010 thì bệnh đã đỡ được một phần nào đó, nhưng chị vẫn thấy đau và người co rút liên tục, chị luôn lo sợ sau này bị liệt chân.

 

Chị Thiện Thoát khỏi thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm sau 3 tháng

Nhiều lúc dây thần kinh bị chèn ép, sau lưng cảm giác đau buốt như ai đâm

Chị Thiện bùi ngùi chia sẻ: cứ ngỡ là sẽ thoát khỏi hẳn căn bệnh này, nhưng đến năm 2016, sau 2 lần bị ngã thì thấy đau dữ dội kèm theo tình trạng tê nhức. “Tôi đi chụp MRI thì bác sĩ cho biết là bị chèn ép rễ thần kinh và yêu cầu phẫu thuật. Nhưng tôi rất lo sợ bị liệt phải nằm một chỗ. Có bệnh thì vái tứ phương, ai bày cách chữa nào, tôi cũng làm theo. Tôi đã đi châm cứu, kéo lưng, chích thuốc tây... nhưng bệnh vẫn không hề thuyên giảm.

 Đau quá làm liều, uống thuốc tây thì bất ngờ huyết áp vọt lên 180mmHg khiến tôi hoảng loạn

Có lần đau quá, tôi liều uống thuốc tây thì “bất ngờ” huyết áp tâm thu vọt lên đến hơn 180mmHg, bác sĩ sợ quá phải cho ngừng thuốc. Tôi bị đau dữ dội như người tàn phế vì từ mông trở xuống tê bại, tê từ ngón chân cái qua nửa bàn chân, không đứng được, không đi được, không nằm ngửa được, phải nằm nghiêng, cong như con tôm. Cơn đau khiến tôi bị mất ngủ, sút cân. Thậm chí, tôi đã chích thuốc giảm đau 10 ngày mà bệnh không hề cải thiện”.

Tiền bạc một càng ngày đội nón ra đi mà bệnh không thuyên giảm

Mặc dùng đã áp dụng quá nhiều biện pháp mà tiền bạc trong nhà lần lượt “đội nón ra đi” nhưng bệnh lại không chút thuyên giảm chút nào đáng kể, khiến tôi càng hoang mang lo sợ bị teo chân, rồi liệt nằm một chỗ thì sẽ ra sao, lo lắng khiến tôi ăn không ngon, ngủ không yên giấc.

“Bất ngờ” phục hồi bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, chỉ sau 3 tháng

Đang hoang mang vì chưa tìm ra được giải pháp thích hợp cho bản thân thì tình cờ, qua sự giới thiệu của một người bạn mắc bệnh cùng cảnh ngộ, chị Thiện biết tới sản phẩm Cốt Thoái Vương rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống thoát vị đĩa đệm chị đã tham khảo và sử dụng.

“Chết đuối vớ được cọc”– chị Thiện đã được sống lại nhờ sản phẩm Cốt Thoái Vương.

Quá đau đớn, chị Thiện đã mua ngay sản phẩm này về uống với hy vọng sớm chấm dứt những cơn đau dai dẳng. Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương, thấy đau nhức giảm hẳn, triệu chứng tê cũng giảm rất rõ ràng, chị có thể quỳ và cúi đầu khi đi lễ mà không bị đau. Tình trạng đau co rút nửa đêm cũng không còn. Chị Thiện như người “chết đuối vớ được cọc”.

Sau 3 tháng kiên trì dùng Cốt Thoái Vương ngày 6 viên chia 2 lần (khoảng 18 hộp), chị Thiện chia sẻ: “Hiện tại, bệnh của tôi đã ổn định không phải lo lắng về tác dụng phụ như thuốc tây. Tôi thấy người rất khỏe khoắn, đi lại dễ dàng, ăn ngon miệng hơn, có thể làm việc nội trợ, cuốc đất vườn trồng rau, nuôi gà vịt... đi làm cả ngày không mệt. Do ăn ngủ tốt nên cân nặng của tôi từ 53kg đã lên được 58kg. Giờ đi ra đường nhiều người bất ngờ vì trước đây đi còng còng, chân đi chân lê lết sao giờ lại đi thẳng lưng được? Tôi chỉ nói, chỉ nhờ uống Cốt Thoái Vương mà tôi đã khỏi bệnh. Thật may mắn quá!”.

 

Bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa của chị Thiện đã ổn định sau 3 tháng dùng Cốt Thoái Vương.

Sức khỏe của chị Thiện đã khôi phục hoàn toàn: nước da hồng hào, tươi tắn, đi đứng nhanh nhẹn, mọi sinh hoạt trở lại bình thường như chưa hề mắc bệnh. Chia sẻ với chúng tôi, cũng nhắn nhủ mọi người nếu mắc bệnh giống chị Thiện thì cứ yên tâm uống Cốt Thoái Vương.

Tạm biệt chị Thiện, chúng tôi cũng vui lây với dáng vẻ thư thái, niềm vui khỏi bệnh luôn hiển hiện trên nét mặt đầy rạng rỡ của chị. Không chỉ chị Thiện mà rất nhiều người đã thoát khỏi đau lưng nhờ duy trì sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương.

 Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng tại 3 bệnh viện lớn tại Hà Nội

 1. Nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về tác dụng của Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hoàn thành năm 2010 do GS.TS Nguyễn Văn Thông thực hiện đã cho thấy: nhóm dùng Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau nhanh, cải thiện vận động cột sống thắt lưng tốt hơn so với nhóm không sử dụng Cốt Thoái Vương.

 2. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương trong hỗ trợ điều trị chứng đau cột sống thắt lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hoàn thành năm 2011 tại bệnh viện Quân y 103 do GS.TS Nguyễn Văn Chương thực hiện đã cho thấy: tỷ lệ bệnh nhân trở về mức độ nhẹ ở nhóm dùng Cốt Thoái Vương cao hơn so với nhóm không sử dụng Cốt Thoái Vương, 88% trường hợp giảm đau tốt và rất tốt, không có bệnh nhân nào bị ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, công thức máu.

 3. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với bệnh nhân đau dây thần kinh tọa do thoái hóa cột sống hoàn thành năm 2009 tại Đại học Y Hà Nội do PGS.TS Đỗ Thị Phương thực hiện đã cho thấy: sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng lâm sàng như hội chứng cột sống, hội chứng rễ, các triệu chứng thường gặp của bệnh nhân đau thần kinh tọa,… và không gây tác dụng phụ.

 Cốt Thoái Vương được trao giải thưởng cao qúy do người tiêu dùng bình chọn

 Liên tiếp năm 2014-2015-2016 Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

 

 

 

Cốt Thoái Vương vinh dự được nhận Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng

 Hãy gọi ngay để được dược sỹ đại học tư vấn trực tiếp: 0902 640 024 (zalo, viber)

Ý kiến của chuyên gia PGS.TS Đoàn Văn Đệ phân tích tác dụng của dầu vẹm xanh đối với bệnh lý về thoái hóa cột sống, thoát đĩa đệm.


Mắc thoát vị đĩa đệm đã nhiều năm, anh Nguyễn Thành C (Bình Dương) gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Sau phẫu thuật một thời gian, bệnh lại tái phát khiến anh thường xuyên mệt mỏi. Tuy nhiên, nhờ duy trì sử dụng Cốt Thoái Vương mà đến nay, anh đã vận động dễ dàng, sinh hoạt trở lại bình thường. 

Quốc Anh

 (Ghi theo lời kể của bà Nguyễn Thị Thiện)

 " Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh "

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 4/5 - 3 lượt bình chọn

 • avatar
  Sáu Gửi lúc 20:57 - 22/02/18
  Xin chào. Trước đây tôi có tập gym va sau đó ko tập nũa . Từ khi nghỉ tập tới giờ tôi bị đau 1 bên cột sống dưới bả vai đi chụp phim thì cột sống ko vấn đề gì, bác sỹ bảo đau do co cơ , nhưng tôi uống rất nhiều loại thuốc rồi mà ko khỏi. Đông y tây y kể cả tiêm cũng ko được. Giờ nó cứ đau như kim châm khod chịu ngủ dậy thì sau lung như mang tảng đá vậy nó nặng nề nhức mỏi. Nhờ bác sỹ tư vấn dùm cho tôi đau cung 3- 4 năm nay rồi. Chân thành cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bác Sĩ đã chẩn đoán bạn bị đau do co cơ, thông thường với trường hợp đau do co cơ bệnh nhân có thể dùng thuốc giãn cơ 5-10 ngày là đã có cải thiện, đỡ đau. Tuy nhiên theo những gì bác mô tả, cơn đau của bác có tính chất lặp lại, tái phát và kéo dài 3-4 năm, đau như kim châm, nặng nề, nhức mỏi, đau nhiều sáng sớm, ngủ dậy có thể bạn đã bị thoái hóa cột sống do một chấn thương, vận động nặng, hay do công việc phải ngồi nhiều, đứng nhiều, thời tiết lạnh làm cơn đau nhiều hơn. Để điều tri bạn nene hạn chế các bài tập cường độ cao, nặng, nên tập các bài tập kéo giãn cơ nhẹ nhàng, phù hợp với sức của mình, song song đó bạn có thể uống Cốt Thoái Vương, Cốt Thoái Vương cos thành phần chính là dầu vẹm xanh, thiên niên kiện, nhũ hương, vitamin nhóm b, canxi,...có tác dụng chống oxy, cường gân cốt, hoajt huyết, tăng cường lưu thông máu, thư giãn cơ từ đó giups giảm các cơn đau, hỗ trợ điều trị nguyên nhân gây ra các cơn đau của bạn Trân trọng!
 • avatar
  Bảo Gửi lúc 16:12 - 02/02/18
  E bj đau, nằm lâu đau k nằm nổi là bj sao ạ. Nhờ tư vấn giup e voi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Nếu chỉ đau lưng mà không kèm các biểu hiện tê bì tay chân, đi lại khó khăn, nóng ran ở các khớp xương thì có thể khắc phục tình trạng đau lưng tại nhà. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn bị đau lưng thường xuyên và cơn đau lan dần xuống mông, bạn hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ tiến hành thăm khám và chữa trị kịp thời. Điều này giúp bạn hạn chế được những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Để giảm áp lực lên lưng và giảm các cơn đau ở lưng, tốt nhất bạn không nên nằm ngửa khi ngủ mà hãy nằm nghiêng về 1 phía, sau đó mỏi thì đổi nghiêng qua phía còn lại. Đặc biệt, bạn không nên để tư thế nằm quá lâu, khiến cho phần lưng bị ảnh hưởng nghiêm trọng và đau đớn hơn. Nếu đặc thù làm các công việc thường ở yên một chỗ thì bạn nên có thời gian nghỉ giữa giờ. Sau đó vận động xoay vặn xương khớp cho đỡ mỏi. Bạn không nên ngồi một chỗ quá lâu vì tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề xương khớp mà còn khiến bạn đứng trước nguy cơ mắc phải một số căn bệnh khác. Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian tập thể dục mỗi ngày và uống nhiều nước. Thường xuyên ăn nhiều rau xanh, bổ sung cho cơ thể nhiều loại trái cây khác nhau. Đặc biệt, bạn nên cung cấp cho cơ thể những thực phẩm tốt cho cột sống như TPCN Cốt Thoái Vương bạn nhé.
 • avatar
  Sương Gửi lúc 11:34 - 11/01/18
  Mẹ của tôi 52t bị gai cs 2 đốt sống và có bị đau khớp gối nhưng không sưng, nóng, đỏ, đau mà bị hạn chế trong vận động. Cho hỏi mẹ tôi có dùng đk thuốc này ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, rất có thể em bị viêm khớp, bệnh này thường có biểu hiện sưng, nóng, đỏ, đau và cứng khớp, thường thì bắt đầu từ ngón ngoại biên trước như bàn chân, bàn tay, cổ tay, chân, đầu gối… để bạn chế tình trạng này bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Hoàng Thấp Linh. Với thành phần chính của sản phẩm là hy thiêm giúp giảm đau nhức xương khớp, kết hợp với một số thảo dược quý khác như: sói rừng, bạch thược,... có tác dụng giảm sưng, giảm đau khớp, hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng, tăng cường hồi phục vận động khớp, ngăn chặn biến chứng do viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp tái phát bạn nhé. hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc đều có kết quả sử dụng tốt sản phẩm Hoàng Thấp Linh rồi, bạn nên điều trị sớm bạn nhé. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Nguyễn Thị Đông Gửi lúc 11:02 - 05/01/18
  Tôi bị thoát vị đĩa đệm đã 6 năm rồi,đêm.ngủ đau lưng.không trở mình đc.Vậy uống cốt thoái vương này trong.khoảng.bao lâu thì có kết quả?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em. Để có kết quả tốt nhất, em nên điều trị sớm Cốt Thoái Vương em nhé, có rất nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm cho kết quả khả quan, các biểu hiện như đau âm ỉ, cúi xuống đau, tê chân cải thiện tốt trong quá trình điều trị em nhé, để tốt nhất em nên uống ngày 6 viên chia 2 lần, một liệu trình là 4 tháng em nhé. Thân ái
 • avatar
  lê văn sưư Gửi lúc 14:10 - 26/12/17
  mua côt thoai vương ơ dâu ơbăc giang mua ơ dai ly nao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn muốn mua hàng chính hãng để lại địa chỉ số điện thoại công ty sẽ giao hàng tận nơi cho nhé hoặc liên hệ trực tiếp với dược sỹ Giang theo số 01666 588 579 zalo Cảm ơn bạn
 • avatar
  Nguyen hien Gửi lúc 14:49 - 30/11/17
  Nha thuoc cho hoi bi đau thần kinh tọa uong có hết ko ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Thoái hóa có thể gây chèn ép dễ dây thần kinh, dẫn đến tê, buốt, nhức nhối…. do đó bạn nên sử dụng sớm Cốt Thoái Vương sớm nhé, rất nhiều người bị thoái hóa cột sống sử dụng Cốt Thoái Vương đều có kết quả tốt rồi bạn nhé, các triệu chứng, đau mỏi, tê buốt đỡ dần đến ổn định hoàn toàn trong 2-4 tháng điều trị, với liều 6 viên /1 ngày chia 2 lần, bạn nên sử dụng càng sớm kết quả càng tốt nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  duynguyen Gửi lúc 16:09 - 24/11/17
  tôi bị đau ở khớp háng và đầu gối ,đi lại bước lên bậc thang ,ngồi xổm khó khăn ,Liệu dùng thuốc bên nhà mình có tác dụng không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết ngoài triệu chứng đau này bạn có bị sưng, óng, đỏ đau hay không nếu có thì khả năng nhiều bạn bị viêm khớp, do đó bạn có thể sắp xếp thời gian đi khám để có kết quả điều trị chính xác bạn nhé. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  minh Gửi lúc 14:52 - 16/10/17
  mẸ TÔI BỊ THOÁI THÓA L3, L5 UỐNG ĐƯỢC 4 THÁNG RỒI, GIỜ KHÔNG ĐAU LƯNG NỮA, KHÔNG TÊ CHÂN, BẾ CHÁU ĐI CHƠI KHẮP XÓM, TÔI DỪNG CỐT THOÁI VƯƠNG ĐƯỢC CHƯA NHÀ THUỐC
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chúc mừng bác đã điều trị có kết quả tốt ạ, nếu bạn cẩn thận nên điều trị 2 tháng củng cố nữa là tốt nhất bạn nhé. Cảm ơn bạn
 • avatar
  cam Gửi lúc 15:05 - 13/10/17
  mỗi hộp bao nhiêu viên vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Cam, mỗi hộp Cốt Thoái Vương là 30 viên chị nhé.
 • avatar
  Hinh Gửi lúc 19:49 - 24/09/17
  Tôi bị gai cột sống có dùng được khg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hinh. Bị thoái hóa nên dùng sản phẩm này sớm bạn nhé, để lâu gây biến chứng như: chèn ép đốt sống, gây tê, buốt, đau mỏi vai.... để đỡ được nhanh, em nên sớm sử dụng Cốt Thoái Vương là một sản phẩm ưu việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh như: Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống rất có hiệu quả. Cốt Thoái vương, chứa thành phần chính dầu vẹm xanh – một dược liệu quý có tác dụng giúp hệ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai kết hợp với nhiều vị thuốc khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… Việc sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại những hiệu quả tích cực trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý được xem là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh đau lưng (thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa…), từ đó giúp cải thiện vận động và ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng sau này em nhé.
 • avatar
  Trinh Gửi lúc 09:39 - 24/09/17
  Toi bi viêm gan siêu vi b ,bi gai cột song , vay uống thuốc nay co bi anh hưởng toi gan kg vay ,bao nhieu tiền một hộp ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Trinh. Cốt Thoái Vương chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên rất lành tính không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng gì tới gan chị nhé. Cốt Thoái Vương có giá bán 165.000 đ/ 1, mua 10 hộp giá bán chỉ còn 160.000 đ. Cảm ơn chị.
 • avatar
  Lê Trân Gửi lúc 14:13 - 23/09/17
  1 họp bao nhiu vay ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Lê Trần. Cốt Thoái Vương có giá bán 165.000 đ/ 1 hộp, nếu bạn mua 10 hộp có giá bán ữu đãi là 165.000 đ, nếu bạn muốn mua hàng chĩnh hãng, hãy liên hệ với dược sỹ Giang theo số: 01666 588 579 nhé. Cảm ơn bạn
 • avatar
  Nguyen anh vu Gửi lúc 20:17 - 22/09/17
  Toi bi dau dot song co co uong duoc khong ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em Nguyen Anh Vu. Thoái hóa nên dùng sớm em nhé, bởi nếu không điều trị kịp thời sẽ gây chèn ép đốt sống, gây tê, buốt, đau mỏi vai.... để đỡ được nhanh, em nên sớm sử dụng Cốt Thoái Vương là một sản phẩm ưu việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh như: Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống rất có hiệu quả. Cốt Thoái vương, chứa thành phần chính dầu vẹm xanh – một dược liệu quý có tác dụng giúp hệ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai kết hợp với nhiều vị thuốc khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… Việc sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại những hiệu quả tích cực trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý được xem là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh đau lưng (thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa…), từ đó giúp cải thiện vận động và ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng sau này em nhé.
 • avatar
  Do Phong Gửi lúc 20:23 - 21/09/17
  Chào chuyên gia tôi bị thoái hóa đốt sống cổ gây chèn dây thần kinh làm tê mỏi vai trái. Xin hỏi có dùng cốt thoái vương được không và dùng trong bao lâu.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em Do Phong. Thoái hóa có thể gây chèn ép đốt sống, gây tê, buốt, đau mỏi vai.... để đỡ được nhanh, em nên sớm sử dụng Cốt Thoái Vương là một sản phẩm ưu việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh như: Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống rất có hiệu quả. Cốt Thoái vương, chứa thành phần chính dầu vẹm xanh – một dược liệu quý có tác dụng giúp hệ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai kết hợp với nhiều vị thuốc khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… Việc sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại những hiệu quả tích cực trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý được xem là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh đau lưng (thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa…), từ đó giúp cải thiện vận động và ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng sau này em nhé.
 • avatar
  Le thi thu Gửi lúc 18:56 - 21/09/17
  Toi bi thoai hoa dot song o co thi co tri duoc ko.va toi dang o dai loan thi mua thuoc guoi nhu nao?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thu. Cốt Thoái Vương là một sản phẩm ưu việt chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh như: Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống rất có hiệu quả. Cốt Thoái vương, chứa thành phần chính dầu vẹm xanh – một dược liệu quý có tác dụng giúp hệ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai kết hợp với nhiều vị thuốc khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… Việc sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại những hiệu quả tích cực trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý được xem là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh đau lưng (thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa…), từ đó giúp cải thiện vận động và ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng sau này em nhé.
 • avatar
  Hạnh nguyễn Gửi lúc 14:37 - 21/09/17
  Chồng em đi khám,bs bảo bị viêm xoay khớp vai,thế có dùng được cốt thoái vương ko ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, như đã gọi điện tư vấn trực tiếp cho em, với trường hợp của chồng em có hiện tượng dơ tay lên đau nhói, khi mang nặng thấy đau nhiều hơn, tốt nhất em nên khuyên chồng sớm sử dụng Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương. Sản phẩm có thành phần chính là dầu vẹm xanh, có tác dụng ngăn chặn quá trình thoái hóa, giảm đau, kháng viêm, tăng cường chắc khỏe của xương giúp giảm đau, cải thiện khả năng vận động, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm… mà không gây tác dụng phụ em nhé. Cảm ơn em.
 • avatar
  Tran ly Gửi lúc 12:57 - 21/09/17
  Em xin hoi chuyen gia chong em thoat vi dia dem thi uong bao nhieu hop la khoi ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, rất nhiều khách hàng khi bị thoát vị đĩa đệm khi điều trị bằng sản phẩm Cốt Thoái Vương đều có kết quả khả quan, các triệu chứng, đau, tê buốt giảm đi rất nhanh, bệnh ổn định hoàn toàn không tái phát. Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp hãy gọi số điện thoại 01666 588 579 bạn nhé.
 • avatar
  Phương Gửi lúc 15:19 - 20/09/17
  Thuốc này có bán ở nhà thuốc k ạ.giá bao nhiêu?e bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, nếu bạn muốn mua sản phẩm Cốt Thoái Vương chính hãng, hãy để lại địa chỉ, tên, số điện thoại công ty sẽ giao hàng và thanh toán tại nhà bạn nhé. Thân ái
 • avatar
  Nhi ho Gửi lúc 21:16 - 17/09/17
  chao chuyen gia tu van. chong em cung dau lung.di kham bac si noi bi thoai hoa cot song.uong thuoc thoai vuong may thang thi buet ket qua ak.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, bị thoái hóa chỉ cần sử dụng Cốt Thoái Vương 7-10 ngày thì bệnh nhân bắt đầu cảm nhận thấy hiệu quả một cách rõ rệt, các triệu chứng đau, tê chân, nhức nhối giảm đi rất nhanh, để có kết quả bền vững bạn nên sử dụng một đợt từ 3-4 tháng em nhé.
 • avatar
  Vũ Kế Gửi lúc 21:01 - 17/09/17
  Em bị gai đôi bẩm sinh có uống thuốc này được không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, bị gai đôi sử dụng tốt em nhé, em nên điều trị sớm thì kết quả điều trị nhanh hơn, bền vững hơn nhé.
 • avatar
  Lê thị Nhâm Gửi lúc 16:57 - 17/09/17
  Sản phẩm Cốt thoái Vương có hàng giả không vậy?,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, Cốt Thoái Vương hiện tại chưa có hàng giả hàng nhái, do đó chị cứ mua và yên tâm sử dụng chị nhé. Nếu cận thận chị đặt mua hàng chính hãng liên hệ dược sỹ Giang theo số: 01666 588 579. Cảm ơn chị nhiều.
 • avatar
  nguyenduycuong870@gmail Gửi lúc 09:29 - 17/09/17
  Mua 10hộp bao nhiêu ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, Cốt Thoái Vương có giá bán 165.000 đ/ 1 hộp, ngoài ra còn phí vận chuyển, nếu mua 10 hộp giá bán chỉ còn 160.000 đ và công ty hỗ trợ phí vận chuyển anh nhé. Thân ái
 • avatar
  Tâm nguyễn Gửi lúc 19:56 - 16/09/17
  Em năm nay 26 tuổi bị đau cột sống âm ỉ ở đốt l5 s1 s2 đã 4năm sau khi khiêng vật nặng mà khom E đã uống an cốt nam thấy khỏe nhưng dừng thuốc lại đau như cũ .E có dùng cốt thoai vương được ko ạk
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, về bệnh thoái hóa em cần lưu ý tránh mang vác vật nặng, tránh cúi lên cúi xuống bất ngờ, tránh ngồi sai tư thế, bên cạnh đó em nên tham khảo uống ngay sản phẩm Cốt Thoái Vương nhé. Cốt Thoái Vương, chứa thành phần chính chiết xuất từ dầu vẹm xanh. Khi nhắc tới dầu vẹm xanh, hẳn ai cũng biết tới công dụng quý là chống oxy hóa, chống viêm, tăng cường sự dẻo dai của xương khớp. Bên cạnh đó, trong sản phẩm này còn chứa một số thảo dược khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… nên rất hiệu quả trong việc phòng ngừa, cải thiện tình trạng đau lưng, hỗ trợ một số bệnh lý về cột sống, đĩa đệm như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa. Sản phẩm Cốt Thoái Vương đã có 3 nghiên cứu khoa học rất lớn tại 103 Quân Đội, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai cho kết quả rất tốt bạn nhé. Nếu em muốn tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay dược sỹ Giang: 01666 588 579 ( zalo, viber)
 • avatar
  Thuỷ Gửi lúc 18:23 - 15/09/17
  Nói thật nhé tôi bi thoát vi ống sống đã uống rất nhiều thuốc cốt thoái vương và dùng cao dan nữa bảo toàn duy trì 6 năm nhưng không cải thiện chút nào. . Cuối cùng là bị năng hơn thắt tuỷ . Phải mổ . Mổ cũng không khỏi hết dén giờ là 3 năm nhung cảm giác chân lúc nào cũng có tê bì ... bệnh này sống chung vói lũ thôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thủy, đã có rất nhiều người bị thoái hóa khớp chèn xuống tủy, sau khi kết hợp với vật lý trị liệu, kết hợp với Cốt Thoái Vương bệnh đã cải thiện rõ ràng, các triệu chứng đau không còn nữa ạ.
 • avatar
  Uyên Gửi lúc 17:04 - 12/09/17
  Mẹ thoái hóa 2 đốt sống cổ, 3 lưng, đau nhức lưng, tê chân, mông tức buốt, hay đau đầu, ngủ ít, bác sỹ kêu mổ, tôi chưa dám mổ nên 10 hộp uống cốt thoái vương thấy đỡ đau đầu, ngủ được nhiều hơn, tôi ngồi bán hàng tạp hóa được rồi,mừng quá, tôi hỏi uống mấy tháng nữa thì được
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn chị Uyên đã chia sẻ thông tin, rất nhiều khách hàng sử dụng Cốt Thoái Vương đều có kết quả tốt, vì vậy chị nên tiếp tục sử dụng ngày 6 viên theo như chỉ định, một đợt điều trị của chị Uyên là 4 tháng ạ. Cảm ơn chị, cần tư vấn thêm, chị hãy liên lạc với dược sỹ Giang chị nhé.
 • avatar
  Giang Gửi lúc 17:01 - 12/09/17
  Tôi mơus đi khám đang uống thuốc tây bác sỹ kê, uống lẫn với thuốc Cốt Thoái vương có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn nên phối hợp Cốt Thoái Vương với thuốc tây trong thời gian đầu điều trị, tuy nhiên khi bệnh ổn định rồi bạn nên dần dần bỏ thuốc tây và đến bỏ hoàn toàn bạn nhé.
 • avatar
  Hương Linh Gửi lúc 16:56 - 12/09/17
  Mẹ tôi bị thoaits vị đốt sống, thấy bà kêu đau đầu nhiều, mỏi sã bên vai, Uống cốt thoái vương thấy hiệu quả, cụ bớt tê tay nhiều, ngủ ngon giấc không hay kêu đau đầu, cụ uống được 12 hop rồi, cho tôi hỏi uống thêm mấy tháng nữa nhà thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hương Linh, Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin, Cốt Thoái Vương hiện nay được nhiều người sử dụng có kết quả rất tốt, các triệu chứng đau, buốt, tê giảm nhanh trong quá trình điều trị, trường hợp của bà bạn nên tiếp tục cho bà sử dụng thêm 2 tháng nữa bạn nhé là 12h nữa bạn nhé. Cảm ơn bạn
 • avatar
  Hoàng Bảy Gửi lúc 16:51 - 12/09/17
  Thoái hoá có khát gì gai cột sống không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, nguyên dân dẫn đến gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, phình lồi đĩa đệm.. là do thoái hóa xương khớp mà nên, do đó, để để điều trị ngăn ngừa biến chứng đáng tiếc có thể gây tàn phế lâu dài cho người bệnh, bạn nên tham khảo uống sớm sản phẩm Cốt Thoái Vương, sản phẩm này được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm…
 • avatar
  Thế Anh Gửi lúc 16:50 - 12/09/17
  Xin chào e nam nay 23t em bị đau lưng, đi khám bác sỹ chụp bảo thận không sao, nhưng em thấy đau lưng quá, xin bác sỹ tư vấn giúp em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Vũ Thế Anh. Với trường hợp của bạn có triệu chứng đau lưng do rất nhiều nguyên nhân, anh đã đi khám và kết quả thận không làm sao thì tốt rồi, trường hợp của anh tôi đang nghi ngờ bạn bị thoái hóa khớp lưng, do đó để biết chính xác nhất, bạn hãy đến cơ sở y tế gần nhà khám bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe
QUẢNG CÁO