Thoát khỏi tê liệt, hết hẳn đau lưng chỉ sau 3 tháng

Thoát khỏi tê liệt, hết hẳn đau lưng chị Thiện "HỒI SINH'' sau 3 tháng

Đăng lúc: 17/08/2017 - 17:08
Nguyễn Thị T
Nguyễn Thị T
Huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk NôngChị Nguyễn Thị Thiện (sinh năm 1967, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) bị thoái hóa cột sống thắt lưng và thoát vị đĩa đệm từ năm 2010. Nhưng đến năm 2016, sau 2 lần bị ngã, chị thấy đau lưng dữ dội, chân tê buốt, người co rút, nằm liệt, không đi lại được, khi nằm phải cong người như con tôm, khiến chị càng hoang mang, lo lắng. Vậy mà, nhờ dùng sản phẩm thảo dược phù hợp, chỉ sau 3 tháng điều trị, bệnh của chị đã gần như khỏi hẳn.

Người tê rút, lưng cong rúm như con tôm, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm đang quật ngã chị Thiện mỗi ngày

Nhìn dáng vẻ nhanh nhẹn, miệng luôn tươi cười của chị Thiện, ít ai nghĩ rằng, chỉ 3 tháng trước đây, chị đã từng phải đi cà nhắc, không dám ngồi lâu, người liên tục tê rút, lưng cong rúm như con tôm do biến chứng của căn bệnh đau lưng thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm gây ra, bệnh tình trở nên trầm trọng, ngày đêm rình rập sức khỏe và có thể quật ngã chị Thiện bất kỳ lúc nào.

Tưởng phải đặt “dấu chấm hết” do nhìn thấy tương lai nằm liệt suốt đời

Quá trình “chiến đấu” với bệnh của mình, chị Thiện cho biết: trước đây đi khám, được chẩn đoán bị thoái hóa đốt sống thắt lưng, lồi đĩa đệm tầng L3-L4, thoát vị đĩa đệm L4-L5 và L5-S1, hẹp ống sống, ép rễ thần kinh S1 hai bên. Chị đã kiên trì điều trị tại TP Hồ Chí Minh và đến năm 2010 thì bệnh đã đỡ được một phần nào đó, nhưng chị vẫn thấy đau và người co rút liên tục, chị luôn lo sợ sau này bị liệt chân.

 

Thóa hóa cột sống, thoát vị địa đệm có thể gây tàn tật vĩnh viễn

Nhiều lúc dây thần kinh bị chèn ép, sau lưng cảm giác đau buốt như ai đâm

Chị Thiện bùi ngùi chia sẻ: cứ ngỡ là sẽ thoát khỏi hẳn căn bệnh này, nhưng đến năm 2016, sau 2 lần bị ngã thì thấy đau dữ dội kèm theo tình trạng tê nhức. “Tôi đi chụp MRI thì bác sĩ cho biết là bị chèn ép rễ thần kinh và yêu cầu phẫu thuật. Nhưng tôi rất lo sợ bị liệt phải nằm một chỗ. Có bệnh thì vái tứ phương, ai bày cách chữa nào, tôi cũng làm theo. Tôi đã đi châm cứu, kéo lưng, chích thuốc tây... nhưng bệnh vẫn không hề thuyên giảm.

Đau quá làm liều, uống thuốc tây thì bất ngờ huyết áp vọt lên 180mmHg khiến tôi hoảng loạn

Có lần đau quá, tôi liều uống thuốc tây thì “bất ngờ” huyết áp tâm thu vọt lên đến hơn 180mmHg, bác sĩ sợ quá phải cho ngừng thuốc. Tôi bị đau dữ dội như người tàn phế vì từ mông trở xuống tê bại, tê từ ngón chân cái qua nửa bàn chân, không đứng được, không đi được, không nằm ngửa được, phải nằm nghiêng, cong như con tôm. Cơn đau khiến tôi bị mất ngủ, sút cân. Thậm chí, tôi đã chích thuốc giảm đau 10 ngày mà bệnh không hề cải thiện”.

Tiền bạc một càng ngày đội nón ra đi mà bệnh không thuyên giảm

Mặc dùng đã áp dụng quá nhiều biện pháp mà tiền bạc trong nhà lần lượt “đội nón ra đi” nhưng bệnh lại không chút thuyên giảm chút nào đáng kể, khiến tôi càng hoang mang lo sợ bị teo chân, rồi liệt nằm một chỗ thì sẽ ra sao, lo lắng khiến tôi ăn không ngon, ngủ không yên giấc.

“Bất ngờ” phục hồi bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, chỉ sau 3 tháng

Đang hoang mang vì chưa tìm ra được giải pháp thích hợp cho bản thân thì tình cờ, qua sự giới thiệu của một người bạn mắc bệnh cùng cảnh ngộ, chị Thiện biết tới sản phẩm Cốt Thoái Vương rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị Thoái hóa cột sống thoát vị đĩa đệm chị đã tham khảo và sử dụng.

“Chết đuối vớ được cọc”– chị T đã được sống lại nhờ sản phẩm Cốt Thoái Vương.

Quá đau đớn, chị Thiện đã mua ngay sản phẩm này về uống với hy vọng sớm chấm dứt những cơn đau dai dẳng. Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương, thấy đau nhức giảm hẳn, triệu chứng tê cũng giảm rất rõ ràng, chị có thể quỳ và cúi đầu khi đi lễ mà không bị đau. Tình trạng đau co rút nửa đêm cũng không còn. Chị Thiện như người “chết đuối vớ được cọc”.

Sau 3 tháng kiên trì dùng Cốt Thoái Vương ngày 6 viên chia 2 lần (khoảng 18 hộp), chị chia sẻ: “Hiện tại, bệnh của tôi đã ổn định không phải lo lắng về tác dụng phụ như thuốc tây. Tôi thấy người rất khỏe khoắn, đi lại dễ dàng, ăn ngon miệng hơn, có thể làm việc nội trợ, cuốc đất vườn trồng rau, nuôi gà vịt... đi làm cả ngày không mệt. Do ăn ngủ tốt nên cân nặng của tôi từ 53kg đã lên được 58kg. Giờ đi ra đường nhiều người bất ngờ vì trước đây đi còng còng, chân đi chân lê lết sao giờ lại đi thẳng lưng được? Tôi chỉ nói, chỉ nhờ uống Cốt Thoái Vương mà tôi đã khỏi bệnh. Thật may mắn quá!”.

Bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa của chị Thiện đã ổn định sau 3 tháng dùng Cốt Thoái Vương.

 Sức khỏe của chị Thiện đã khôi phục hoàn toàn: nước da hồng hào, tươi tắn, đi đứng nhanh nhẹn, mọi sinh hoạt trở lại bình thường như chưa hề mắc bệnh. Chia sẻ với chúng tôi, cũng nhắn nhủ mọi người nếu mắc bệnh giống chị Thiện thì cứ yên tâm uống Cốt Thoái Vương.

 Tạm biệt chị Thiện, chúng tôi cũng vui lây với dáng vẻ thư thái, niềm vui khỏi bệnh luôn hiển hiện trên nét mặt đầy rạng rỡ của chị. Không chỉ chị T mà rất nhiều người đã thoát khỏi đau lưng nhờ duy trì sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương.

 Cốt Thoái Vương đã được nghiên cứu lâm sàng tại 3 bệnh viện lớn tại Hà Nội

1. Nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về tác dụng của Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hoàn thành năm 2010 do GS.TS Nguyễn Văn Thông thực hiện đã cho thấy: nhóm dùng Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau nhanh, cải thiện vận động cột sống thắt lưng tốt hơn so với nhóm không sử dụng Cốt Thoái Vương.

2. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương trong hỗ trợ điều trị chứng đau cột sống thắt lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hoàn thành năm 2011 tại bệnh viện Quân y 103 do GS.TS Nguyễn Văn Chương thực hiện đã cho thấy: tỷ lệ bệnh nhân trở về mức độ nhẹ ở nhóm dùng Cốt Thoái Vương cao hơn so với nhóm không sử dụng Cốt Thoái Vương, 88% trường hợp giảm đau tốt và rất tốt, không có bệnh nhân nào bị ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, công thức máu.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Cốt Thoái Vương đối với bệnh nhân đau dây thần kinh tọa do thoái hóa cột sống hoàn thành năm 2009 tại Đại học Y Hà Nội do PGS.TS Đỗ Thị Phương thực hiện đã cho thấy: sản phẩm Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ cải thiện triệu chứng lâm sàng như hội chứng cột sống, hội chứng rễ, các triệu chứng thường gặp của bệnh nhân đau thần kinh tọa,… và không gây tác dụng phụ.

Cốt Thoái Vương được trao giải thưởng cao qúy do người tiêu dùng bình chọn

Liên tiếp năm 2014-2015-2016 Cốt Thoái Vương vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

 

Cốt Thoái Vương vinh dự được nhận Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng

Vào Tháng 10/2017 mới đây, Cốt Thoái Vương đã vinh dự đạt chứng nhận “Danh hiệu Thương Hiệu Gia Đình Tin Dùng” Do Tạp chí gia đình và trẻ em, Bộ Lao động, Thương Binh và Xã Hội bình chọn 

cot-thoai-vuong

Hãy liên hệ tới số tổng đài: 1800.6104 (miễn phí cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112

Các bạn có thể lắng nghe đánh giá của GS.TS Nguyễn Văn Thông – Nguyên chủ nhiệm khoa thần kinh, BVTWQĐ 108 về tác dụng và độ an toàn của Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân thoát vịa đĩa đệm qua video sau:

Đánh giá của PGS.TS Đoàn Văn Đệ - nguyên chủ nhiệm khoa Tim Thận Khớp Nội Tiết, Bệnh viện Quân Y 103 về hiệu quả của Cốt Thoái Vương cũng như thành phần chính Dầu vẹm xanh đối với tình trạng thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm:

 

Một đánh giá khác từ 1 chuyên gia đầu ngành về y học cổ truyền – GS.BS Hoàng Bảo Châu – Nguyên Viện trưởng viện Y học cổ truyền TƯ về tác dụng của Cốt Thoái Vương trên bệnh nhân thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm:

Phân tích của GS.TS Dương Trọng Hiếu – Chuyên gia Y học cổ truyền Bộ Y Tế về tác dụng của các thành phần trong sản phẩm Cốt Thoái Vương đối với tình trạng đau lưng mạn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm:

Hãy xem ngay Cốt Thoái Vương đã nghiên cứu tại bệnh viện TƯ Quân đội 108, viện Bạch Mai, viện Đại học Y Hà Nội đối với người thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm rất tốt

Kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thành công của một số bệnh nhân điển hình:

Chị La Thị Oanh ở Tổ 7 ấp 7 Xuân Thới Thượng Huyện Hóc Môn, TP.HCM đã từng bị thoát vị đĩa đệm, những cơn đau lưng, tê buốt hành hạ khiến chị đi lại khó khăn, thậm chí phải bỏ hẳn công việc kiếm kế sinh nhai hàng ngày. Trong 6 năm, chị Oanh bị tái phát thoát vị đĩa đệm đến 2 lần, điều trị đông tây y nhiều nơi mà bệnh tình cũng không thuyên giảm được, nhưng cả 2 lần này, chỉ nhờ sử dụng Cốt Thoái Vương kết hợp thêm với châm cứu, chị Oanh đã gần như giảm hoàn toàn bệnh. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị Oanh qua video sau:

 

Ông Nguyễn Văn Buôn sinh năm 1966) ở ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh bị bệnh thoái hóa cột sống cổ hành hạ trong suốt 2 năm và phải nghỉ làm. Chỉ sau 2 tháng dùng Cốt Thoái Vương, ông Buôn thấy bệnh thuyên giảm, sức khỏe bình phục được 80%. Ông đã có thể lao động dễ dàng, không còn tê tay, đau vai, có thể chạy xe cả ngày. Ông không còn bị mất ngủ, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Đặc biệt, ông cũng không còn chóng mặt nữa. Ông tiếp tục dùng Cốt Thoái Vương với liều 2 viên/ngày thêm 1 tháng nữa. Theo đánh giá của ông, chỉ sau 3 tháng dùng sản phẩm này, bệnh đã giảm đến 90%. Hiện tại, ông đã vác được bao lúa nặng khoảng 50kg. Ông còn đeo bình xịt thuốc cỏ nặng 40kg, mỗi đợt xịt 9-10 bình trên cả gần 80 sào ớt nhưng vẫn không thấy đau nhức gì.

Ông Buôn đã giảm đến 90% bệnh thoái hóa cột sống cổ chỉ sau 3 tháng dùng Cốt Thoái Vương

Ông Buôn đã giảm đến 90% bệnh thoái hóa cột sống cổ chỉ sau 3 tháng dùng Cốt Thoái Vương

Anh Nguyễn Thành Chiến (SN 1969) ở địa chỉ 3/25A, khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã từng mổ thoát vị đĩa đệm cách đây gần 20 năm, tuy nhiên bệnh đã tái phát trở lại. Lần này, thật là may mắn, anh đã có bí quyết riêng đó chính là sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương mà đã giúp anh "đánh bại" được bệnh  thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật. Bạn muốn nghe anh Chiến chia sẻ bí quyết điều trị của mình, hãy theo dõi ngay video sau:

Chị Hà Thị Phương (sinh năm 1980) ở số 7A231 ấp 7, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và đã từng rất vất vả để điều trị căn bệnh này. Tuy nhiên, sau khi tìm được bí quyết điều trị đúng đắn, chỉ sau 2 tháng, bệnh thoát vị đĩa đệm của chị đã cải thiện đến 70%. Các bạn đừng bỏ lỡ video chia sẻ của chị Phương sau đây!

 

Dưới đây là những phản hồi tích cực của bệnh nhân sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương:

phan-hoi

phan-hoi 2

(Ghi theo lời kể của bà Nguyễn Thị Thiện)

 

Để được tư vấn cụ thể hơn về các bệnh lý xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa... hoặc bạn muốn được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ tới số tổng đài: 1800.6104 (miễn phí cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để dược Dược sĩ đại học tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng!

 

Khánh Vũ

 

" Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh "


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 2/5 - 7 lượt bình chọn

Các bài liên quan
 • avatar
  thịnh Gửi lúc 06:56 - 27/09/17
  Bac si ơi chau bi gai đôi côt sông .chau muôn hoi bênh nay cua chau không chua đươc dưt điêm phai không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em Thịnh, bệnh thoái hóa để điều trị được rứt điểm bệnh này rất khó khăn, vì bệnh thường hay tái phát khi bạn có mang vác vật nặng, ngồi sai tư thế, cúi lên cúi xuống bất ngờ... Tuy nhiên để điều trị ổn bệnh thì không khó, bạn nên tham khảo sử dụng Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái vương, chứa thành phần chính dầu vẹm xanh – một dược liệu quý có tác dụng giúp hệ xương khớp khỏe mạnh, dẻo dai kết hợp với nhiều vị thuốc khác như: thiên niên kiện, nhũ hương… Việc sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại những hiệu quả tích cực trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý được xem là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh đau lưng (thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh đau lưng, đau thần kinh tọa…), từ đó giúp cải thiện vận động và ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng sau này bạn nhé. Bạn cần tư vấn trực tiếp hãy gọi dược sỹ Giang: 01666 588 579 ( zalo, viber)
 • avatar
  Hoàng ân anh Gửi lúc 05:25 - 17/09/17
  Chào bác Si tôi muốn hỏi bac sĩ toi bị đau nhức nưng cả chân bac si cho tôi hỏi nguyên nhân bệnh được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, đau nhức lưng là biểu hiện của bệnh có thể là do thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, vôi hóa đốt sống.... Chính vì thế anh sắp xếp thời gian đi khám để có phương pháp điều trị phù hợp nhé. Cảm ơn anh
 • avatar
  Vu xuan hai Gửi lúc 19:58 - 12/09/17
  Toi nam nAy 34 Tuoi toi bi dau lung may thang lieu uong thuoc co Khoi Han ko ma Khoi uong bao nhieu hop vay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Vũ Xuân Hải, đã có rất nhiều khách hàng uống Cốt Thoái Vương cho kết quả điều trị rất khả quan, các triệu chứng đau âm ỉ, đau tê buốt giảm đi rất nhanh sau 10-15 ngày điều trị, để có kết quả tốt nhất, anh nên dùng một liệu trình là 4 tháng anh nhé. Cảm ơn anh.
 • avatar
  Bui văn trường Gửi lúc 15:21 - 11/09/17
  Tôi bi thoát vi đia đêm đa va đang điêu tri ơ phuc hôi chưc năng được gân hai thang keo côt sông và châm cưu nhưng vân chưa khỏi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, như đã trao đổi với em, khi bị thoát vị đĩa đệm rồi vẫn nên điều trị châm cứu, bấm huyệt, kéo dãn cột sống giúp giảm đau, tăng lưu thông máu... Tuy nhiên em vẫn nên kết hợp thêm Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm… bạn nhê. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Vũ thế anh Gửi lúc 18:04 - 08/09/17
  Tôi bị đău lưng cản giác no kho chịu .thương thi sau khi ngủ dây .không biết ly do sao lai đău tôi co đi siêu âm thận thì thận rât tốt không phù nề. Không ứ nước . Tôi muốn tư vấn thêm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Vũ Thế Anh. Với trường hợp của bạn có triệu chứng đau lưng do rất nhiều nguyên nhân, anh đã đi khám và kết quả thận không làm sao thì tốt rồi, trường hợp của anh tôi đang nghi ngờ bạn bị thoái hóa khớp lưng, do đó để biết chính xác nhất, bạn hãy đến cơ sở y tế gần nhà khám bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Đỗ Văn Bảy Gửi lúc 22:05 - 07/09/17
  Thoái hoá có khát gì gai cột sống không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, nguyên dân dẫn đến gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, phình lồi đĩa đệm.. là do thoái hóa xương khớp mà nên, do đó, để để điều trị ngăn ngừa biến chứng đáng tiếc có thể gây tàn phế lâu dài cho người bệnh, bạn nên tham khảo uống sớm sản phẩm Cốt Thoái Vương. sản phẩm này được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm…
 • avatar
  Triệu lao lớ Gửi lúc 22:17 - 06/09/17
  Tôi bị đau Nhưng từ năm 2008 đến nay không khỏi Tôi muốn hỏi Tôi có thể chữa khỏi bằng thuốc Cốt Thoái Vương được không Hiện nay tôi không bị đau nhức lắm Nó đau ê ẩm lúc trái gió Trở trời đau hơn kính mong bác sĩ cho tôi lời khuyên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, thoái hóa cột sống là bệnh mạn tính thường tái phát đi tái phát lại nếu điều trị không đúng phương pháp. Bệnh tăng nặng khi trái gió trở trời, do mang vác vật nặng... Để bệnh tiến triển tốt, anh nên tham khảo uống sớm Cốt Thoái Vương, đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc sử dụng có kết quả tốt rồi, do đó anh nên uống sớm nhé. Cốt Thoái Vương nhé, sản phẩm này được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm… ...
 • avatar
  Bùi văn hiếu Gửi lúc 16:32 - 06/09/17
  Bệnh thần kinh tọa có sử dụng thuốc này đc k và phải uống bao lâu mới khỏi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, thoái hóa dẫn đến chèn ép dây thần kinh gây đau buốt, tức phần dưới mông, có thể dẫn tới tê chân, trường hợp của em hoàn toàn sử dụng được Cốt Thoái Vương em nhé. Cốt Thoái Vương anh nhé, sản phẩm này được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm… một đợt trị là 4 tháng, ngày uống 6 viên chia 2 lần em nhé. Cảm ơn em.
 • avatar
  Ho dien loi Gửi lúc 21:30 - 05/09/17
  Vo em bi dau thoai hoa dot song o lung. Dong thoi bi te o chan. Vay cho em hoi uong bao nhieu thang thi duoc ha chuyen gia. Nho tu van giup
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em Hồ Diên Lơi, như tư vấn trực tiếp với anh qua điện thoại, trường hợp của chị nên điều trị một đợt từ 3-4 tháng với liều 6 viên chia 2 lần anh nhé. Cảm ơn anh
 • avatar
  Thanh thuy Gửi lúc 20:32 - 04/09/17
  Me toi bi thoai vi dia diem va thuong bi te o 2 ben mog va dai xuog toi 2chan. Cho toi hoi sp cua mih bao nhiu 1hop zay.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Thanh Thúy, một hộp Cốt Thoái Vương có giá bán 165.000 đ/ 1 hộp, nếu bạn mua 10 hộp giá bán chỉ còn 160.000 đ/ 1 hộp bạn nhé. Cảm ơn bạn
 • avatar
  Hương Linh Gửi lúc 13:23 - 04/09/17
  Mẹ tôi bị thoaits vị đốt sống, thấy bà kêu đau đầu nhiều, mỏi sã bên vai, Uống cốt thoái vương thấy hiệu quả, cụ bớt tê tay nhiều, ngủ ngon giấc không hay kêu đau đầu, cụ uống được 12 hop rồi, cho tôi hỏi uống thêm mấy tháng nữa nhà thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hương Linh, Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin, Cốt Thoái Vương hiện nay được nhiều người sử dụng có kết quả rất tốt, các triệu chứng đau, buốt, tê giảm nhanh trong quá trình điều trị, trường hợp của bà bạn nên tiếp tục cho bà sử dụng thêm 2 tháng nữa bạn nhé là 12h nữa bạn nhé. Cảm ơn bạn
 • avatar
  Phạm Hưng Gửi lúc 13:21 - 04/09/17
  Tôi bị đau lưng. Có lẽ do thoát vị đĩa đệm. Đi chụp phim không thấy gì. Tôi dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn không hết.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Duy. Đau lưng là biểu hiện của xương bị tổn thương có biểu hiện thoái hóa, mặc dù chưa nặng nhưng theo tôi, bạn cần bổ xung cho xương chất dinh dưỡng để cho xương chắc khỏe. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm đó là Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương anh nhé, sản phẩm này được chiết xuất từ thành phần chính là dầu vẹm xanh, có hoạt tính sinh học cao, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, trợ điều trị và phòng ngừa các trường hợp thoái hóa đốt sống, gai đốt sống và thoát vị đĩa đệm… Em cần tư vấn trực tiếp gọi ngay dược sỹ Giang: 01666 588 579
 • avatar
  Chi mai Gửi lúc 15:39 - 22/08/17
  Mẹ tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị địa đệm L3, L4, mua 2 tháng là 12 hộp cốt thoái vương uống ngày 6 viên, thấy không còn đau tê tay, đầu ít đau, lưng cúi lên cuois xuống thấy đau nhiều lắm, thôi cho tôi 2 thag nữa uống cho rứt điểm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn chị Chi mai đã chia sẻ thông tin. Công ty sẽ giao hàng chính hãng đến địa chỉ cũ, chị lưu ý nghe máy nhé, hàng giao trong chiều nay nha chị. Cảm ơn chị ạ
 • avatar
  Minh Hoa Gửi lúc 15:37 - 22/08/17
  Toi bi đau đốt sống cô 5 6 khoang 10 năm nay dùng có hết ko ở Tp xin tư vấn dum
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh minh, Rất nhiều người sử dụng Cốt Thoái Vương để điều trị bệnh thoái hóa đã có kết quả khả quan, các hiện tượng đau nhức, nhức nhối, tê, buốt giảm đi rất nhanh anh nhé, để có kết quả như mong muốn anh nên sử dụng một liệu trình từ 3-4 tháng với liều 4-6/ 1 ngày anh nhé. Cảm ơn anh
 • avatar
  Minh Hoa Gửi lúc 15:37 - 22/08/17
  Toi bi đau đốt sống cô 5 6 khoang 10 năm nay dùng có hết ko ở Tp xin tư vấn dum
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Phạm Văn Thịnh. Cốt Thoái Vương đã được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất lành, thân thiện với con người và không có tác dụng phụ, chính vì vậy, đối với những người có tiền sử bị đau dạ dày đều sử dụng được nha anh. Để yên tâm, sau ăn nghỉ ngơi một lúc cho dạ dày bớt thức ăn, mình uống thuốc anh nhé. Cảm ơn anh
 • avatar
  Hoàng Minh Gửi lúc 15:36 - 22/08/17
  Toi năm nay 33 tuổi tôi bị thoát vị đia đệm và thoái hoá côt sống.tôi bị chảy máu dạ dày có dùng cotthoaivuong dược không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh Phạm Văn Thịnh. Cốt Thoái Vương đã được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên rất lành, thân thiện với con người và không có tác dụng phụ, chính vì vậy, đối với những người có tiền sử bị đau dạ dày đều sử dụng được nha anh. Để yên tâm, sau ăn nghỉ ngơi một lúc cho dạ dày bớt thức ăn, mình uống thuốc anh nhé. Cảm ơn anh
QUẢNG CÁO