Đau cột sống lưng không còn là nỗi lo với người bệnh

Đau cột sống lưng không còn là nỗi lo với người bệnh

Đăng lúc: 03/08/2015 - 09:24
Ngọc Anh
Ngọc Anh
Hà NộiĐau cột sống lưng gây những cơn đau dai dẳng, đột ngột, khiến người bệnh khó khăn cho việc di chuyển, đi lại, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống. Bệnh do rất nhiều nguyên nhân như chấn thương, bong gân cơ, viêm xương khớp....

 Đau cột sống lưng, nỗi lo của người bệnh

Trước khi đọc bài chia sẻ của bác Ngọc Anh. Chúng ta cùng tìm hiểu triệu chứng của bệnh. Triệu chứng chính của bệnh là cơn đau nhói, đau vùng cột sống lưng, lan theo hình vòng cung ra phía trước ngực, dọc theo khoang liên sườn. Gây hạn chế vận động, mất cảm giác. Do đó khắc phục tình trạng bệnh, giảm số lần tái phát là điều rất cần thiết.

Đau cột sống lưng không được điều trị kịp thời gây nhiều biến chứng như đại tiểu tiện không tự chủ, teo cơ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, mất khả năng lao động.

Đau lưng hay gặp ở nữ giới

Không còn lo đau cột sống lưng

Điều trị bệnh hiệu quả và ít tốn kém

Theo kinh nghiệm của nhiều người từng điều trị đau cột sống lưng, điều trị bằng thuốc tây gây nhiều tác dụng phụ và sau khi dừng thuốc bệnh lại tái phát.

Bác Nguyễn Ngọc Anh 50 tuổi ở Hải Dương chia sẻ: “6 năm qua là quãng thời gian khó khăn nhất với tôi. Tôi phải vật lộn với chứng đau cột sống mỗi khi thay đổi thời tiết. Tất cả các phương pháp như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt tôi đều thử qua nhưng hiệu quả cũng không kéo dài được lâu. Tình cờ, tôi được một người hàng xóm giới thiệu sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương. Tôi quyết định dùng thử xem sao. Khác với những phương pháp tôi điều trị trước đó, chỉ sau một thời gian ngắn điều trị, tôi không còn đau nhức cột sống, đến nay cơn đau không tái phát lại. Tôi thật sự may mắn có thể chấm dứt chuỗi ngày chịu đau sau gần 6 năm sống chung với bệnh”.

Theo các bác sĩ, có rất nhiều bệnh nhân đau cột sống lưng điều trị Cốt Thoái Vương. Hầu hết bệnh nhân chỉ cần dùng khoảng 10 ngày đã không thấy đau buốt cột sống lưng. Tuy nhiên tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, không ai giống ai. Có người chỉ cần vài đơn thuốc đã khỏi, có người phải áp dụng các liệu pháp đặc biệt mới điều trị dứt điểm.

Bên cạnh sử dụng Cốt Thoái Vương, để đạt hiệu quả tốt nhất cũng như phòng bệnh tái phát, người bệnh nên kết hợp chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý.

Thanh Thảo

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO